Pháp luật

“Nhặt” đồng hồ hiệu ở sân bay Đà Nẵng, bị tóm gọn ở Tân Sơn Nhất

Một nữ hành khách đã cố tình “nhặt” chiếc đồng hồ hiệu Piaget của một hành khách làm rơi, rồi từ Đà Nẵng lên chuyến bay vào Tân Sơn Nhất.

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất vừa phối hợp với an ninh sân bay quốc tế Đà Nẵng tóm gọn một nữ hành khách "cầm nhầm" đồng hồ của khách khác tại nhà ga.

Trước đó, tại khu vực soi chiếu hành lý xách tay trước chuyến bay tại nhà ga hành khách quốc nội, Cảng HKQT Đà Nẵng, nữ hành khách tên Ngô Thị C. phát hiện một hành khách làm rơi chiếc đồng hồ Piaget. Rất nhanh tay, nữ hành khách đã nhặt và bỏ ngay vào túi, đi lên máy bay đi TP.HCM.

Mọi ngóc ngách của sân bay đều có camera giám sát nhưng không ít hành khách vẫn cố trình trộm cắp, lấy đồ của người khác

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được phản ánh từ hành khách bị mất đồng hồ, lực lượng an ninh sân bay Đà Nẵng đã kiểm tra lại hệ thống camera và phát hiện nữ hành khách đã nhặt chiếc đồng hồ Piaget và bỏ vào túi xách. Hình ảnh vị khách này đã được gửi cho an ninh sân bay Tân Sơn Nhất.

Do đó, ngay khi chuyến bay VN133 hạ cánh tại Tân Sơn Nhất, Đội An ninh Cơ động sân bay này xác định và mời hành khách Ngô Thị C. (thường trú tại quận Tân Phú. TP.HCM) về trụ sở để điều tra, làm rõ. Nữ hành khách sau đó đã khai nhận toàn bộ sự việc. Tối cùng ngày, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã trao lại chiếc đồng hồ cho chủ nhân.

Cần phải nhắc lại rằng, rất nhiều vụ việc hành khách không kiềm chế được lòng tham, khi thấy đồ, hành lý của hành khách khác bỏ quên, làm rơi đã cố tình lấy.

Rất nhiều vụ việc, ngay cả khi hành khách trộm cắp đã lên chuyến bay đi đến địa phương khác, nhưng qua trích xuất camera tại các ngóc ngách của sân bay, lực lượng an ninh sân bay vẫn tìm ra.

Tác giả: N.T

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP