Giải trí

Nhan sắc Việt liên tục thăng hạng trên đấu trường Quốc tế, tự hào lắm các người đẹp ơi...

Năm 2018 hứa hẹn tiếp tục là năm khởi sắc của nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp quốc tế với những chiến thắng liên tiếp dưới đây.

Năm 2017 là năm nhan sắc Việt thăng hạng trên đấu trường quốc tế theo đó 9 người đẹp Việt được cấp phép tham gia các cuộc thi uy tín. Chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đánh giá nhan sắc Việt Nam đã vươn từ vị trí 31 (năm 2016) lên thứ hạng 19 trong bảng xếp hạng Grand Slam tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2017. Có được thành tích này là nhờ các vị trí Top 40 Miss World của Đỗ Mỹ Linh, Top 10 Miss Grand International từ Huyền My và Top 25 Miss Supranational của Khánh Phương. Ngoài ra thành tích nổi bật của Hà Thu, Nguyễn Thị Loan cũng đóng góp đáng kể cho việc khẳng định sự tiến bộ vượt trội của nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Hà Thu lọt top 16 Miss Earth 2017 cùng nhiều giải phụ: HCV danh hiệu Hoa hậu Ảnh và Chiến binh trái đất; Giải nhất tại phần thi trang phục biển và Huy chương Đồng tại phần thi tài năng.

Tiếp tục tin vui với người hâm mộ, ngày đầu tháng 5 năm 2018 chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố kết quả vòng 2 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu của các hoa hậu năm 2017) theo đó có 2 người đẹp Việt là Huyền My và Đỗ Mỹ Linh lọt top cao. Đây là cuộc bình chọn uy tín thường niên của trang web này để chọn ra những gương mặt đẹp nhất từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Cụ thể Huyền My - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 và Đỗ Mỹ Linh - Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Thế giới 2017 đều có mặt trong Top 64. Hai Hoa hậu Việt cùng được khán giả bình chọn nhiều nhất theo từng nhóm: Huyền My được bình chọn cao nhất nhóm 10 với 37% và Đỗ Mỹ Linh đứng đầu nhóm 11 với 67% số phiếu.

Trước đó, lần đầu tiên Việt Nam có đại diện trở thành Hoa hậu cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với chiến thắng của Hương Giang. Chiến thắng của người đẹp không chỉ gây chấn động trong cộng đồng LGBT mà còn khiến người hâm mộ Việt tự hào. Cô cũng giúp nhan sắc Việt

Tin vui đầu năm khi Hương Giang Idol giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Gần đây nhất, tối muộn ngày 30/04, đại diện Việt Nam - Minh Trung tại "Mister International - Nam vương quốc tế 2018". Đây là cuộc thi mà Việt Nam đang giữ ngôi vương với chiến thắng của Ngọc Tình trước đó. Đại diện Việt Nam gặp một số sự cố trong đêm chung kết về trang phục dân tộc và phiên dịch trong phần ứng xử. Tuy không giữ được vị trí cao nhất nhưng chiến thắng của Minh Trung cũng góp phần khẳng định vị trí Top đầu về nhan sắc nam của Việt Nam trên thế giới.

Minh Trung tiếp tục giành giải cao tại Nam vương Quốc tế.

Tác giả: Thập Tam Muối

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Huyền My , Đỗ Mỹ Linh , Hà Thu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP