Xã hội

Người đàn ông tự thiêu trong bãi cỏ ở Bình Dương

Nguyên nhân ban đầu được cho là nạn nhân tự thiêu. Nạn nhân đang được cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng tại bệnh viện Đa khoa Medic.

Chiều 10/8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho báo Tiền Phong biết đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông bị cháy thương tích nặng xảy ra vào trưa cùng ngày tại bãi cỏ thuộc phường Bình Chuẩn.

Trước đó, người dân phát hiện có khói tại bãi cỏ trên đường Bình Chuẩn 35, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An nên chạy đến kiểm tra. Tại đây, họ thấy một người đàn ông bị cháy khắp cơ thể nhưng vẫn còn la hét nên đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ tự thiêu trong bãi cỏ. Ảnh: Tiền Phong

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính người đàn ông tên Đỗ Quốc H. (ngụ ở tỉnh Long An). Người này có bệnh lý động kinh trước khi xảy ra vụ việc.

Trước đó, một vụ tự thiêu khác cũng từng xảy ra ở Bình Dương. Theo đó, vào 14h chiều 11/7, người dân tại khu nhà trọ ở phường Bình Nhâm (TP Thuận An, Bình Dương) tá hỏa phát hiện trong căn phòng khóa trái cửa ở khu nhà trọ bị khói bao trùm.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Công an phường Bình Nhâm sau đó đến hiện trường phá cửa xông vào. Bên trong căn phòng trọ bị khói bao trùm, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi đang dùng lửa đốt đống giấy và bình ga loại mini nhưng chưa phát nổ.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng khống chế đưa người đàn ông về trụ sở làm việc. Theo lời người dân sống gần hiện trường, trước khi xảy ra vụ việc người đàn ông có biểu hiện bất bình thường. Người này thường nói với hàng xóm, rằng anh ta đang bị người khác theo dõi để sát hại.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: tự thiêu , Bình Dương

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP