Xã hội

Người đàn ông New Zealand chết trong căn nhà khóa trái cửa

Người đàn ông 69 tuổi quốc tịch New Zealand được cơ quan chức năng ở Cà Mau phát hiện đã tử vong. Người này dạy học tại một trung tâm ngoại ngữ.

Thi thể nam giáo viên 69 tuổi quốc tịch New Zealand được cơ quan chức năng ở Cà Mau lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Đức Thánh cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân giáo viên ngoại quốc này tử vong. Còn thi thể sẽ được xử lý theo đường ngoại giao giữa hai nước.

Căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Nhật Tân.

Nói với Zing, ông Trần Kiều Danh, Bí thư Đảng ủy phường 4, TP Cà Mau, cho biết người đàn ông quốc tịch New Zealand dạy học tại một trung tâm ngoại ngữ ở phường 9. Ông thuê nhà trong khu tái định cư của phường 4 từ năm 2019.

Ngày 13/1, đại diện trung tâm ngoại ngữ đến Công an phường 4 trình báo về việc nhiều lần liên lạc với giáo viên này nhưng không được. Công an phường cùng các đơn vị liên quan đến căn nhà của giáo viên này thuê thì cửa khóa bên trong. Khi phá cửa vào mọi người phát hiện vị giáo viên đã tử vong.

“Bên trong căn nhà không có dấu hiệu bất thường. Cơ quan chức năng nhận định người đàn ông này tử vong vài ngày trước”, ông Trần Kiều Danh nói.

Phường 4 (khoanh đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.


Tác giả: Việt Tường

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP