Tin địa phương

Nam thanh niên mắc bệnh trầm cảm nhảy đập nước tự tử

Tối 2/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã tìm thấy thi thể thanh niên tự tử tại đập An Trạch.

Hiện trường vụ việc.


Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 1/4, em Lâm Quang Lộc (SN 1994, ngụ thôn Cẩm Toại Đông, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) bất ngờ nhảy xuống đập bara An Trạch (giáp ranh giữa 2 xã Hòa Khương và Hòa Tiến, huyện Hòa Vang).

Tại hiện trường, nạn nhân bỏ lại 1 chiếc xe máy, 1 đôi đôi dép, 1 điện thoại và mảnh giấy ghi dòng chữ: "Xin ai gặp gọi về nhà tới lấy đồ về nhà giúp. Xin cảm ơn", kèm số điện thoại của người thân.

Người dân lập thùng quyên góp giúp gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến 17 giờ 30 phút chiều nay (2/4), thi thể của Lộc đã được tìm thấy cách nơi nhảy khoảng 50 mét.

Có mặt tại hiện trường, cô ruột của Lộc cho biết, gia đình của nạn nhân rất khó khăn, cha mẹ Lộc đều đã qua đời vì bệnh tai biến, nhiều năm nay hai anh em của Lộc nương tượng nhau sống. Gần nửa năm nay, Lộc mắc bệnh trầm cảm.

Theo ghi nhận, chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của nạn nhân, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã quyên góp để hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nam thanh niên xấu số.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Vũ Vân

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP