Giới trẻ

Nam sinh nợ tiền phòng rồi bỏ trốn, chủ nhà phá khóa thì 'đứng hình' trước cảnh tượng hãi hùng bên trong

Ngay khi vừa mở cửa phòng, khung cảnh bừa bộn ngập tràn toàn là rác khiến ai nấy đều kinh hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng cả núi rác ngập cả phòng trọ của một bạn sinh viên khiến dân tình một phen kinh hãi. Cùng với đó là lời chia sẻ đầy bất lực của chủ nhà: "Một thanh niên ở trọ nợ tiền phòng rồi bỏ trốn. Nhà mình phải phá khóa, sau đó giật mình khi mở cửa. Một khối rác khổng lồ sau khi ở 1 năm".

Ai nấy đều hốt hoảng khi thấy cảnh tượng kinh hoàng này


Không chỉ người chủ nhà mà cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng phải "đứng hình" trước khung cảnh sau cánh cửa phòng: đồ đạc rải rác bừa bộn khắp nơi, lẫn trong đó là rác, túi nylon, chai nhựa chồng chất... Trên giường thì nào vỏ bánh, khẩu trang, bao thuốc lá, đến ổ điện cũng dính bụi bẩn. Chưa hết, trên nền nhà còn nhơ nhớp đầy những vết bẩn không rõ từ đâu.

Linh kiện điện tử rải rác khắp mọi nơi, còn không thấy cả lối đi


Dân tình còn đồn đoán rằng chàng nam sinh này học ngành Kỹ thuật hoặc làm công việc liên quan ngành này nên mới có nhiều linh kiện vất vưởng khắp nơi như vậy.

Để lại căn phòng bừa bãi ngập tràn rác, thanh niên này còn trốn luôn việc đóng tiền nhà.

Người thì đi mất, chỉ còn đống rác ở lại, chủ nhà cũng chỉ đành bất lực mà cười trong nước mắt: "Thôi đành bán ve chai đống này, lấy tiền mua nước giải khát lấy sức dọn phòng thôi".

Túi nylon, vỏ lon nước ngọt, giấy tờ,... chồng chất lên nhau

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Ai cũng phải đồng tình rằng hành động thiếu ý thức của cậu thanh niên trên thật khó chấp nhận.

"Phòng của chính mình ở còn để bừa bãi như vậy, chính mình ăn, ngủ,... trên cái đống rác ấy mà cũng chịu được? Cũng đến chịu cậu bạn này"

"Để lại cho chủ nhà một đống rác đã thế còn quỵt tiền phòng của người ta. Nghĩ mà thương người chủ nhà ghê".

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP