Xã hội

Nam sinh bị nước cuốn trôi khi qua cầu trong mưa lớn

Một nam sinh lớp 10 tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã bị nước cuốn trôi khi đang trên đường đi học về. Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Đến 7h45 ngày 10/10, lãnh đạo phường Đông Lễ cho biết, công tác tìm kiếm được triển khai từ sớm đến tận khuya hôm qua. Địa phương đã huy động hàng chục người và phương tiện tham gia tìm kiếm nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả.

Thông tin cho biết, khoảng 17h30 ngày 9/10, em L.V.S., học sinh lớp 10, trường THPT Lê Lợi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, cùng một người bạn điều khiển xe máy đi từ trường về nhà. Khi qua đoạn cầu nhỏ bắc ngang đoạn kênh nằm trên đường Trường Chinh, thuộc phường Đông Lễ, dòng nước chảy xiết đã cuốn trôi em S. và chiếc xe. Người bạn của S. may mắn thoát được.

Nhiều người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể em S.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng triển khai lực lượng tìm kiếm em S. cùng chiếc xe máy.

Khu vực nơi S. bị cuốn mất tích

Được biết, do trời mưa rất to nên nước ở kênh dâng lên rất cao, ngập mang cầu và chảy xiết.

Cũng trong ngày 9/10, tại huyện Vĩnh Linh, các lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể một học sinh bị đuối nước. Nạn nhân là em N.B.M., học sinh lớp 8 trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh.

Tác giả: Đ.Đức

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP