Giải trí

Nam diễn viên bức xúc vì bị kéo vào vụ Hồ Liên Hinh lộ clip 20 phút

Phan Tử Hân phủ nhận anh là nam chính trong vụ lộ clip nhạy cảm của Hồ Liên Hinh. Nam diễn viên thậm chí thu thập bằng chứng để gửi cho cảnh sát.

Tờ Sohu đưa tin trưa 14/5, nam diễn viên Phan Tử Hân lên tiếng phủ nhận anh là nam chính trong đoạn clip dài 20 phút gây xôn xao dư luận thời gian qua của Hồ Liên Hinh. Nam diễn viên cũng cho biết đã thu thập bằng chứng để trình báo cảnh sát.

Theo Phan Tử Hân, thời gian qua anh phải đối mặt với phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng và cả sự nghi ngờ, hiểu lầm từ gia đình, bạn bè, những người xung quanh. Tuy nhiên, để tìm bằng chứng nhằm chứng minh bản thân không liên quan đến đoạn clip nên Phan Tử Hân đến giờ mới lên tiếng. Nam diễn viên khẳng định thông tin anh là nam chính trong clip chỉ là vu khống.

“Tất cả tin đồn, bình luận phỉ báng và lan truyền thông tin sai sự thật đã được tôi báo cáo tới cảnh sát vào tối qua. Tôi cũng hoàn tất việc thu thập bằng chứng và quyết liệt làm sáng tỏ vụ việc. Tôi tin sẽ nhận được kết quả công bằng”, Phan Tử Hân cho biết. Nam diễn viên nhấn mạnh với các bạn gái cũ, anh luôn đối xử trân thành, tôn trọng và họ chia tay trong hòa bình.

Phan Tử Hân phủ nhận có liên quan đến vụ việc của Hồ Liên Hinh. Ảnh: Weibo

China Press đưa tin ngày 8/5, đoạn video ghi lại cảnh thân mật của một đôi trai gái lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Đoạn video dài hơn 20 phút có cảnh cô gái khỏa thân. Cô gái được cho là nữ diễn viên Hồ Liên Hinh bởi sự tương đồng từ ngoại hình tới giọng nói. Gương mặt người đàn ông trong video hoàn toàn được giấu kín. Do đó, cũng có ý kiến cho rằng Hồ Liên Hinh bị quay lén.

Ngay sau đó, một số nam diễn viên như Hoàng Nhan Lạc Nhung, Vu Thích và Phan Tử Hân lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Trong đó, có tài khoản vào thẳng trang cá nhân của Phan Tử Hân để hỏi anh có phải người đàn ông trong clip không và nam diễn viên lập tức phủ nhận.

Trong khi đó, Hoàng Nhan Lạc Nhung đăng ảnh hình xăm của anh để ngầm phủ nhận. Riêng nam diễn viên Vu Thích chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Sohu, việc Hồ Liên Hinh giữ im lặng suốt những ngày qua khiến dư luận càng bàn tán. Họ đặt câu hỏi tại sao nữ diễn viên không lên tiếng phản hồi hoặc báo cảnh sát. Sự việc đã gây tổn hại đáng kể đến hình ảnh cá nhân của cô.

Hồ Liên Hinh sinh năm 2000, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô chính thức bước chân vào làng giải trí năm 2019 và hiện là cái tên quen thuộc với khán giả. Cô tham gia một số bộ phim như Thám tử khu phố Tàu, Nhân thế gian...

Tác giả: Du Nhã

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP