Giải trí

Mũi trưởng Long thừa nhận từng ly hôn, bác tin ruồng rẫy con trai

Mới đây, Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ mùa 10 bất ngờ lên tiếng, thừa nhận đã ly hôn vợ, song phủ nhận chuyện ruồng bỏ con trai.

Mũi trưởng Long - Thượng úy Nguyễn Việt Long được yêu mến với nụ cười "tỏa nắng" sau chương trình "Sao nhập ngũ".


Sao nhập ngũ mùa 10 là một trong những mùa hot nhất của chương trình này. Trong đó, ngoài dàn khách mời chính là hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân và YouTuber Hậu Hoàng, còn có một nhân vật đã tỏa sáng bất ngờ, đó là Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9 - Thượng uý Nguyễn Việt Long).

Mũi trưởng Long sở hữu ngoại hình điển trai khiến hội chị em mê "như điếu đổ". Tuy không phải là một nghệ sĩ nhưng sau Sao nhập ngũ, trang cá nhân của chàng Thượng úy sinh năm 1994 này sở hữu tới hơn 324.000 lượt theo dõi, mỗi dòng chia sẻ thu hút hàng trăm nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Bản thân Mũi trưởng Long luôn được dân mạng "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng vì cả hai khá thân thiết.

Việc nổi tiếng quá nhanh chóng đã khiến Mũi trưởng Long gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến đời tư cá nhân, trong đó có tin đồn cho rằng anh chàng đã có vợ con, nhưng vẫn cố tình thả thính với Hậu Hoàng nhằm đánh bóng tên tuổi.

Sau nhiều ngày im lặng, tối 17/3, Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân đã có vợ nhưng đã ly hôn.

Anh cho biết, bản thân lập gia đình khá sớm, nhưng là bộ đội nên anh xa nhà thường xuyên. Điều đó khiến cuộc sống vợ chồng có mâu thuẫn, không được hạnh phúc như mong đợi. Do đó, anh đã lựa chọn ly hôn để hai người có thể có cuộc sống tốt hơn.

"Giữa mình và vợ cũ có một bé trai. Cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng. Mình cũng thăm con khi được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên”.

Bài viết đăng trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long.


Mũi trưởng Long cũng cho biết việc hình ảnh con trai bị lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội và là chủ đề bàn tán khiến anh buộc phải lên tiếng.

Chỉ sau 8 phút đăng status, tâm thư của Mũi trưởng Long đã thu hút hơn 24 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Đa phần đều tỏ ra đồng tình trước thái độ thẳng thắn của chàng mũi trưởng.

Hậu Hoàng cũng nhanh chóng xuất hiện và để lại bình luận ủng hộ Mũi trưởng: "7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồiiii. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lạiiii. Chúng tôi luôn bên đồng chí!". Bình luận ngắn gọn nhưng tâm huyết của Hậu Hoàng nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt yêu thích.

Trích nguyên dòng tâm sự của Mũi trưởng Long:

"Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý 'Sao Nhập Ngũ' và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn.

Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên.

Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng. Tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều, không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé. Thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình, nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé.

Hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên. Đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé.

Thông tin này, các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia 'Sao Nhập Ngũ' mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình 'Sao Nhập Ngũ' cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ 'Sao Nhập Ngũ' và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều".

Tác giả: Mộc Miên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP