Giới trẻ

Mua thăn bò về ăn, cô gái ngao ngán nhận sản phẩm chẳng giống với hình ảnh quảng cáo

Sau khi nhận được thịt bò, vị khách hàng nữ vô cùng choáng khi hình ảnh thật khác với hình chụp.

Bán hàng online nở rộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhất là thời buổi bận rộn như hiện nay. Tuy nhiên, có những người bán hàng có tâm cũng có người bán hàng lại đăng ảnh để hút khách nhưng khi khách nhận về thì vô cùng bất ngờ về sản phẩm khác hoàn toàn.

Mới đây, một cô gái than vãn trên mạng xã hội về việc mua thăn bò. Thăn bò là phần thịt ngon của bò. Nếu như gầu bò sẽ bao gồm cả mỡ và nạc thì thăn bò là phần có nhiều nạc. Thịt bò sẽ có các vân mỡ ở giữa nhưng việc mua thăn bò mà nhận một nửa là mỡ một nửa là thịt cũng khiến nhiều người kinh ngạc.

"Mua hàng online mà buồn quá, phải là ảnh shop chụp, bên trái là ảnh tôi nhận được và mình mua thăn bò. Không hiểu sao gửi được vài cục nạc xong 4 cục mỡ to đùng, hộp 3 lạng thịt thì hơn 1 lạng là mỡ. Nhận hộp thịt mà stress quá", cô gái nói.

Để minh chứng sự khác biệt, cô gái đăng kèm ảnh nhận được và ảnh đăng quảng cáo của người bán. Nếu hình ảnh đúng sự thật thì đó là sự khác biệt hoàn toàn. Một bên là thịt thăn tươi ngon, một bên là các cục thịt nhưng già nửa là mỡ, còn một chút thịt.

Một cư dân mạng bình luận: "Ảnh chụp của shop là dưới mỡ, trên nạc, bán đúng còn gì. Nói chung mua mấy hàng này nên chọn chỗ quen biết, không lần đầu cứ đến tận nơi xem hàng hóa cẩn thận, xem luôn cả giấy chứng nhận nhập khẩu".

Một người khác nói: "Hay là hình ảnh chỉ mang tính minh họa mà không biết nên mua xong mới kêu, lần sau nhớ hỏi shop cẩn thận kẻo có ngày lại kêu oan thế này thì cảm giác ấm ức lắm".

Một người bình luân: "Mua quần áo họ cũng chỉnh sửa rồi mới up mà có gì lạ đâu, thịt bò chắc cũng vậy thôi. Lần sau rút kinh nghiệm vậy".

Mua hàng qua mạng chủ yếu dựa trên niềm tin của người mua đối với người bán. Bản thân người bán nên up chuẩn hình của sản phẩm đã đành thì người mua cũng nên cẩn trọng hỏi kỹ chất lượng đúng của sản phẩm, tránh bị nhầm lẫn bởi hình minh họa hay đã chỉnh sửa.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: quảng cáo , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP