Cuộc sống

Mang danh 'sát thủ tình trường', thiếu gia trẻ không ngờ có ngày này

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi buồn của thiếu gia có thú vui 'săn' chân dài đẳng cấp, anh phải trả giá cho sự ăn chơi không có điểm dừng của mình là đúng thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet

Anh cậy gia đình giàu có, bỏ học, hưởng thụ bản năng từ rất trẻ như vậy anh không sa ngã mới là chuyện lạ.

Nhưng thôi, bây giờ có nặng lời trách cứ anh thì việc không may cũng đã xảy ra, tuy vậy kết quả anh có mắc căn bệnh thế kỉ chưa thì vẫn còn là hoài nghi do anh e ngại không đến cơ sở y tế để khám.

Theo tôi thời gian không chờ đợi anh đâu, nên tốt nhất anh mạnh dạn đi khám để tìm ra bệnh, kịp thời chữa trị càng sớm, càng có cơ hội kéo dài sự sống nếu thực sự anh mắc căn bệnh này.

Còn nếu may mắn anh thoát được, không mắc bệnh thì anh cũng yên tâm sửa sai để có cuộc sống lành mạnh, sống có ích mà báo hiếu gia đình, bố, mẹ sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, chỉ cần anh biết sai ở đâu, vấp ở đâu để đứng dậy vượt lên chính mình thôi. Tôi cho rằng anh muốn làm người con tốt của gia đình không phải là không có cơ hội. Chỉ cần anh lao động, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân, đừng trông mong, ỉ lại vào của cải, vật chất của bố, mẹ nữa thì tự khắc con người anh sẽ trưởng thành, sẽ tốt đẹp lên anh à.

Mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh một khi anh đã ân hận về những sai lầm, khuyết điểm của mình.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP