Thể thao

Lượt trận 7 và 8 Vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong tháng 3

Theo thông báo mới nhất gửi tới các Liên đoàn thành viên, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khẳng định lượt thi đấu thứ 7 và thứ 8 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra trong tháng 3/2021.

ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân Malaysia vào ngày 30/3/2021.


Để có thể hoàn tất tất cả các trận đấu của lượt đấu thi đấu thứ 7 và 8 trong điều kiện cho phép theo Lịch thi đấu quốc tế FIFA (FIFA Window) trong tháng 3/2021, các liên đoàn có đội tuyển tham dự Giải cần phải bắt đầu các công tác chuẩn bị dựa trên lịch thi đấu đã được AFC gửi đính kèm.

Các liên đoàn có đội tuyển tham dự giải đồng thời chủ động liên hệ với các liên đoàn có liên quan nhằm thống nhất về vấn đề di chuyển, lịch bay và visa/thị thực nhập cảnh, bao gồm các biện pháp cách ly y tế, những hạn chế liên quan tới việc tổ chức trận đấu.

Theo thông báo trước đó tại công văn ngày 11/12/2020 của AFC, trong trường hợp có bất cứ trận đấu nào của Vòng loại 2 không thể hoàn tất do những hoàn cảnh bất khả kháng, AFC sẽ hoàn tất tất cả các trận đấu theo thời hạn do Ban thi đấu AFC đặt ra, có thể theo thể thức sân nhà – sân khách hoặc thi đấu tập trung. Các hướng dẫn cụ thể sẽ được thông báo tới các Liên đoàn tham dự giải theo đúng trình tự.

Lượt trận thứ 7 và thứ 8 được AFC ấn định lần lượt vào ngày 25/3 và 30/3/2021. ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn khổ lượt 8 vào ngày 30/3/2021.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội thuận lợi để đi tiếp khi dẫn đầu bảng G với 11 điểm cùng thành tích bất bại. Xếp ngay sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Tác giả: Tuấn Ngọc

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP