Giải trí

Lên sóng cảnh quay giữa Mai Thu Huyền và Bình Minh khiến ĐD Khải Anh "sởn gai ốc"

Mai Thu Huyền chia sẻ cảnh quay Trúc và Quốc chia tay nhau trong tập 27 của phim khiến cô và Bình Minh cũng như đoàn làm phim mệt mỏi nhất nhưng lại đáng chờ đợi nhất.Tập 27 của phim Những ngọn nến trong đêm 2 chứa đựng nhiều cảm xúc, đặc biệt là cao trào của phim được đẩy lên cao trong cảnh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) quyết định chia tay nhau. Mai Thu Huyền chia sẻ đây là một trong số những cảnh quay cô thích nhất trong phim và đã chờ đợi từ rất lâu để được xem. Nữ diễn viên nhớ lại cảnh quay hai người chia tay trên sân thượng được quay lúc hơn 3h sáng, sau cả một ngày dài đoàn làm phim đã làm việc rất vất vả. Khi đó, các diễn viên và nhân viên đều đã rất mệt mỏi. Thế nhưng, khi quay xong thì cả ê-kíp sản xuất đều "tỉnh cả ngủ".

Mai Thu Huyền cũng tiết lộ cô đã bị ám ảnh rất nhiều, từ khi đọc kịch bản, cho đến khi quay và nhiều lần xem lại vẫn cảm thấy nhói đau.

1464322274 nhung ngon nen trong dem 1

Cũng chính ở cảnh quay này, sự diễn xuất xuất thần của Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) đã khiến cho đạo diễn Khải Anh phải thốt lên là "sởn gai ốc". Ngoài cảnh quay này, Những ngọn nến trong đêm 2 còn cảnh chia tay dưới cơn mưa tầm tã của Trúc và Quốc cũng như nhiều cảnh quay khác, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc khó quên cho khán giả.

Tác giả bài viết: CA

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP