Giải trí

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai

Tối 11/8, trên trang cá nhân Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai kèm lời nhắn đầy ngọt ngào.

Theo đó, Lê Âu Ngân Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào đến ông xã tương lai: "Từ hai năm trước, ngày 11/8 luôn là một ngày đặc biệt với em, là ngày em muốn gửi đến anh những lời mong ước tốt đẹp nhất. Sinh nhật anh năm nay, em được dành những điều tốt đẹp này tại chính ngôi nhà của mình. Sẽ luôn tươi cười hạnh phúc như khoảnh khắc này, trong mọi chặng đường cùng nhau sắp tới, anh nha!".

Hình ảnh được Lê Âu Ngân Anh chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh công khai cận mặt chồng tương lai trước công chúng. Ngay dưới bài viết, người hâm mộ nhanh chóng gửi tới nhiều lời chúc phúc đến cô.

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra, cùng thời điểm, chồng sắp cưới của Ngân Anh cũng đăng tải hình ảnh đón sinh nhật cùng gia đình và Hoa hậu Đại dương.

Được biết, người bạn đời của Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990, đang làm việc tại Đài truyền hình Tp.HCM. Trước đây, anh tham gia diễn xuất với vai Huy trong phim Trở về 2.

Những năm qua, anh tập trung cho công việc MC, BTV ở đài truyền hình. Ngoài ra, Phan Tô Ny còn là người sáng tạo nội dung, sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Ngay sau đêm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm dư luận giữa những tranh cãi về nhan sắc.

Năm năm sau "giải thưởng sóng gió", Ngân Anh hiện là giảng viên ngành Quản trị Sự kiện tại Đại học Hoa Sen.

Tác giả: Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP