Giải trí

Lam Trường tái xuất với chuỗi liveshow online mùa hai

Ở lần tái xuất với chuỗi liveshow online mùa 2, Lam Trường vẫn thể hiện những ca khúc hit đình đám một thời của anh, xen vào đó là những bài hát mới

Lam Trường U 50 vẫn rất trẻ trung

Lam Trường 9pm live - chuỗi liveshow online mùa đầu tiên của Lam Trường thành công ngoài mong đợi và anh quyết định thực hiện tiếp mùa thứ 2.

Ở lần tái xuất với chuỗi liveshow online này, A2 (viết tắt từ tên thân mật "Anh Hai" mà người hâm mộ đặt cho Lam Trường) vẫn sẽ thể hiện những ca khúc hit đình đám một thời của anh được làm mới để phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc hiện tại, xen vào đó là những ca khúc mới.

Lam Trường 9pm live mùa 1 có sự tham gia của các khách mời Hồng Nhung, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Mùa 2 này cũng sẽ có những khách mời thú vị, được đạo diễn Tùng Phan làm mới thông qua phần bối cảnh được đầu tư công phu hơn, mỗi tập gắn liền với một câu chuyện được chính Lam Trường thể hiện.

Để chuẩn bị cho Lam Trường 9pm live mùa 2, Lam Trường vừa thực hiện bộ ảnh mới thú vị. Hình ảnh Lam Trường U50 không khác gì giọng ca trẻ Lam Trường của những năm 1990. "A2" luôn hướng đến hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, nhiều trải nghiệm và không kém phần quyến rũ. Ở tuổi 45, phong độ của anh vẫn được giữ vững không chỉ qua âm nhạc mà kể cả thần thái, sức trẻ và độ hấp dẫn.

Anh tiếp tục chuẩn bị cho dự án Lam Trường 9pm live

Vừa qua, ca sĩ Lam Trường đã gặp một chuyện không vui khi toàn bộ giấy tờ quan trọng của anh đã bị mất trên hành trình sang Mỹ biểu diễn. Khi quá cảnh ở Đài Loan, anh phát hiện giấy tờ không còn. Do không có giấy tờ nên anh không thể tiếp tục bay qua Mỹ và cũng không thể quay về Việt Nam. Vì vậy, anh đã phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan, chờ hỗ trợ thủ tục để trở về Việt Nam.

Lam Trường đã liên lạc với bầu show tại Mỹ để xin lỗi vì không thể tham gia được 2 show diễn và vì tình huống bất khả kháng nên anh may mắn không phải đền hợp đồng. Tuy nhiên, Lam Trường vẫn lo lắng do từ đây đến đầu tháng 6, anh còn một số show diễn quan trọng ở nước ngoài, trong khi giấy tờ mới vẫn làm chưa xong.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP