Xã hội

Kinh hãi phát hiện chân người thò ra trong đống cát

Đang xúc cát để bán, một người kinh hoàng nhìn thấy chân người thò ra trong đống cát, vội tá hỏa bỏ chạy trình báo công an. Nhiều người cho rằng đây là vụ án mạng, vùi lấp thi thể để phi tang.

Thi thể người bị vùi lấp trong đống cát.

Vào lúc 16h30 ngày 6/5, khi một người làm công đang xúc cát ở bãi cát của một gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng tại xã Vĩnh Tiến (huyện Kim Bôi, Hòa Bình) thì phát hiện một cẳng chân người thò ra.

Ban đầu người này tưởng là chân giả của ma nơ canh nhưng khi bới cát ra thì thấy một thi thể nam giới trong tư thế người gập người.

Nhiều người cho rằng đây là một vụ án mạng, giấu thi thể trong cát để phi tang.

Ông Bạch Công Hương - Trưởng Công an xã Vĩnh Tiến - cho biết, sau khi nhận được thông báo của người dân, công an xã đã có mặt điều tra; đồng thời báo cáo Công an huyện Kim Bôi.

Thi thể sau đó được xác định là anh Nguyễn Duy Long, sinh năm 1988, ngụ tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi. Nạn nhân làm nghề lái xe thuê. Trước đó sáng ngày 5/5, nạn nhân lái xe chở cát bán cho một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng.

Đống cát nơi phát hiện thi thể anh Long.

Bước đầu qua lời kể của các nhân chứng có thể phán đoán vụ việc như sau: Do xe chở cát nặng lùi vào bãi cát, một bánh xe bị lún nên thùng ben phía sau bị nghiêng. Nạn nhân xuống dùng búa gõ chốt cửa sau của ben xe, bị ben bật vào người, đồng thời cát trên ben đổ ập xuống đè lên người, dẫn đến bị tử vong trong tư thế cúi khom lưng. Khi chết trên tay anh Long vẫn cầm chiếc búa, nghi dùng để gõ chốt thùng ben.

Nhân chứng kể lai, sáng hôm qua 5/5, nhiều người nhìn thấy xe do anh Long điều khiển vào bãi cát nằm bất động trong tư thế nghiêng xe. Khi chủ xe không thấy anh Long lái xe về đã gọi điện thoại cho anh này nhưng không liên lạc được. Đến chiều chủ xe đi tìm thì phát hiện xe bị sa lầy trong bãi cát nhưng tìm mãi vẫn không thấy anh Long đâu. Nghĩ rằng anh Long đã bỏ đi đâu đó, chủ xe đã cho kéo xe lên rồi lái xe về nhà.

Đến 16h30 ngày 6/5 thì thi thể anh Long được phát hiện trong đống cát.

Trao đổi qua điện thoại, Trung tá Bạch Công Cường - Đội phó Đội phụ trách xã về an ninh trật tự, Công an huyện Kim Bôi - cho biết, sau khi người dân phát hiện một thi thể bị vùi trong đống cát, công an huyện đã có mặt phong tỏa bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an tỉnh phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua điều tra tạm thời xác định, nạn nhân Nguyễn Duy Long bị chết do tai nạn lao động chứ không phải án mạng.

Đến khoảng 21h đêm qua, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Tác giả: Đàm Quang

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP