Pháp luật

Khởi tố, bắt giam "yêu râu xanh" cưỡng hiếp cháu của người tình dẫn đến mang thai

Đến nhà người tình ngủ nhiều lần, đối tượng Minh đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu của người này dẫn đến hậu quả cháu bé có thai.

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh, đơn vị này vừa tiến hành khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Văn Minh (65 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng năm 2015, Minh và bà C. (59 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) có quan hệ tình cảm. Bà C. sống cùng cháu ngoại là H. (sinh năm 2007), cha mẹ cháu H. đã ly hôn, mẹ cháu đi làm thuê ở tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Văn Minh.

Hàng ngày, Minh thường lui tới chơi và ngủ qua đêm tại nhà bà C. Đến tháng 3/2021, bà C. phát hiện cháu gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đến bác sĩ để thăm khám và kết quả cho thấy H. đã mang thai. Qua dò hỏi, cháu cho biết đã nhiều lần quan hệ với Minh. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Quá trình điều tra, xác minh, bước đầu Trần Văn Minh khai nhận chỉ thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. một lần và việc cháu mang thai không liên quan đến ông ta.

Tuy nhiên, cơ quan cảnh sát điều tra có đủ căn cứ xác định Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H., kể từ tháng 12/2019 dẫn đến việc cháu có thai.

Sau mỗi lần quan hệ, Minh có đưa tiền cho H. tiêu xài. Hiện tại, cháu H. đã sinh con được gần 4 tháng. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nhật Quang

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP