Trong nước

Khai trừ ra khỏi Đảng Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch hội phụ nữ xã quan hệ bất chính

Quan hệ bất chính tại trụ sở, Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Chiều 18/6, trao đổi với Người Đưa Tin, một lãnh đạo huyện Thạch Thành xác nhận, Ban thường vụ Huyện ủy vừa họp và quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã và bà Trương Thị Hà - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ.

Lý do hai cán bộ này bị khai trừ ra khỏi Đảng có hành vi quan quan hệ bất chính với nhau tại công sở.

Huyện ủy Thạch Thành kết luận việc làm của ông Gương và bà Hà là thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên, tiêu chuẩn đảng viên; vi phạm quy chế văn hóa cơ sở.

Sau khi bị khai trừ ra khỏi Đảng, ông Gương và bà Hà sẽ tiếp tục bị xử lý về mặt chính quyền phù hợp với kỷ luật về mặt Đảng.

Trụ sở hành chính UBND xã Thạch Thành nơi xảy ra việc quan hệ bất chính giữa ông Gương và bà Hà.

Chiều 12/6, chồng và gia đình bà Hà kéo tới trụ sở UBND xã này đánh ghen, quay clip sự ông Trương Văn Gương và vợ mình có quan hệ bất chính.

Địa điểm xảy ra việc là phòng “hậu trường” - phía sau nhà hội trường của UBND xã Thành Mỹ. Phòng này mỗi khi diễn ra sự kiện của địa phương là nơi để ca sĩ, diễn viên, MC “lưu trú” thay trang phục chờ biểu diễn. Căn phòng này được UBND xã Thành Mỹ “trưng dụng” cải tạo làm nơi nghỉ ngơi cho ông Gương.

Lúc này, ông Gương và bà Hà đang ở trong phòng khóa trái cửa. Không mở được cửa nên chồng bà Hà đã đập vỡ kính để quay clip làm bằng chứng. Mảnh kính vỡ khiến bà Hà bị thương ở tay, phải tới bệnh viện xử lý vết thương.

Thời điểm quay clip, ông Gương và bà Hà đang trong tình trạng khỏa thân. Va chạm trong quá trình đập cửa, quay clip khiến bà Hà bị thương ở tay. Ngày 13/6, ông Trương Văn Gương bị huyện Thạch Thành đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ việc xác minh, điều tra làm rõ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an địa phương đã tới niêm phong hiện trường, thu thập các vật liên quan để phục vụ điều tra.

Tác giả: Phạm Xuân Chinh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP