Giới trẻ

Huỳnh Anh nói gì khi bị tố 'cắm sừng' Quang Hải?

Huỳnh Anh - người yêu Quang Hải đang là chủ đề chính trên mạng xã hội sau hàng loạt tin nhắn tố cô là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của người khác.

Thông tin Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải đang gây xôn xao cộng đồng mạng hơn bao giờ hết. Cụ thể, một cô gái có nick facebook là H.T.Q đã đăng đàn tố cáo Huỳnh Anh là người thứ 3 trong câu chuyện tình của mình. Kèm theo đó, H.T.Q công khai rất nhiều tin nhắn, hình ảnh thân mật được cho là giữa Huỳnh Anh và bạn trai mình.

Theo những gì H.T.Q chia sẻ, bạn trai cô là Q. đã qua lại với Huỳnh Anh thời gian gần đây. Cô nàng phát hiện chuyện nhờ một lần vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại. Hai người quen biết nhau vì Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do Q. sở hữu.

Những tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh với Q., Huỳnh Anh cho biết mình đang độc thân, cô và Q. thường xuyên nhắn tin rất thân mật. Thậm chí, trong cuộc hội thoại, tài khoản Facebook có tên Huỳnh Anh còn kể rằng mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới Duy Mạnh.

Sau khi cô gái đăng bài, bạn thân của Huỳnh Anh đã gọi điện. Người bạn thân này nó: "Bạn em (tức Huỳnh Anh) là khách thuê nhà của anh Q. (tức nam chính vụ bóc phốt), lúc đến thì anh Q. có nói với bạn em là anh Q. chia tay người yêu cũ rồi, trong giai đoạn dứt khoát với nhau chứ không hề nói với bạn em vẫn đang quen chị, nên bạn em mới dây dưa với anh Q. như thế... Chính anh Q. cũng nói với em là anh ấy chia tay chị rồi".

Điều này hoàn toàn trái ngược với những tin nhắn mà Huỳnh Anh gửi cho bạn trai H.T.Q. Ngoài ra, H.T.Q còn chia sẻ: "Mình chia tay rồi. Vì mình không chấp nhận bị cắm sừng. Nhưng lúc chia tay Q. vẫn chưa biết là bị mình phát hiện, nên Q. chỉ bảo lý do là do thương mình, do mình hi sinh vì bạn ấy nhiều quá, không muốn mình khổ nữa".

Hình ảnh được cho là Huỳnh Anh tay trong tay với "người lạ".

Mới đây, Huỳnh Anh đã lên tiếng. Cô nghi ngờ thông tin cá nhân, mật khẩu Facebook, Instagram,... của mình bị lộ khi cô để điện thoại ở căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút. Điện thoại không có mật khẩu nên người khác đã xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn tán tỉnh đang lan truyền không phải do cô nhắn và đoạn tin nhắn được đăng lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Cô nàng cho biết sẽ làm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra vụ việc này đồng thời khẳng định người đứng sau mọi chuyện sẽ phải trả giá rất đắt.

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng mới đây Quang Hải đã xoá ảnh chụp chung liền và người thân cũng khẳng định cặp đôi đã chia tay.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Quang Hải , Huỳnh Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP