Giới trẻ

Huỳnh Anh đăng ảnh ôm ấp tình tứ Quang Hải kèm lời 'thả thính' siêu ngọt

Hậu bỏ follow nhau trên face book, Quang Hải - Huỳnh Anh lại đăng ảnh tình tứ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nhắc đến chuyện tình cầu thủ ồn ào nhất trong làng giải trí không thể bỏ qua Quang Hải - Huỳnh Anh. Từ ngày công khai hẹn hò, cả hai không ngần ngại đăng ảnh tình tứ, trao cho nhau những lời hay ý đẹp trên MXH. Thế nhưng, người hâm mộ đã không ít lần mệt mỏi vì động thái 1001 lần liên tiếp viết status ẩn ý, bỏ hẹn hò rồi lại unfollow lẫn nhau... của Quang Hải - Huỳnh Anh

Mới đây nhất, lịch sử tiếp tục lặp lại. Quang Hải và Huỳnh Anh vừa gây xôn xao khi bỏ hẹn hò hôm trước, hôm nay đã vội khoe ảnh ôm ấp tình tứ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Huỳnh Anh còn viết lời ngọt ngào gửi tới chàng người yêu cầu thủ: "Anh có biết tại sao đầu tuần là thứ hai không? Vì anh là thứ nhất". Dường như cô nàng đang muốn chứng minh mối quan hệ mặn nồng, hạnh phúc với Quang Hải hậu nghi vấn đã chia tay.

Hành trình yêu nhau của Quang Hải - Huỳnh Anh đã kéo dài được hơn 3 tháng. Hot girl 9X luôn ở bên bạn trai như hình với bóng, theo Quang Hải đi khắp nơi từ Nam ra Bắc, còn về nhà Quang Hải ở Đông Anh để gặp gỡ người thân gia đình bạn trai khá thường xuyên.

Huỳnh Anh cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của mình với nhà Quang Hải, thông qua những bức ảnh chụp thân mật cùng bố mẹ anh chàng. Sinh nhật mẹ Quang Hải, Huỳnh Anh cũng tặng bó hoa hồng khổng lồ kèm theo món quà được khen là tâm lý, khiến nhiều người chắc mẩm cô nàng có khả năng sẽ làm dâu nhà chàng tiền vệ.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Quang Hải , Huỳnh Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP