Giải trí

Huyền My khóc nức nở, không đến chúc mừng tân hoa hậu

Sau đêm chung kết, Huyền My đã khóc rất nhiều trên sân khấu. Cô thậm chí còn không đủ bình tĩnh có mặt chia vui cùng tân hoa hậu.

Maria Jose Lora, 27 tuổi đến từ Peru, trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Sự thắng lợi của cô là điều được dự đoán từ trước. Giây phút đăng quang, Maria nhận được nhiều lời chúc mừng từ các thí sinh. Tuy nhiên, đại diện chủ nhà Việt Nam - Huyền My - đã không có mặt trong số những người ở bên tân hoa hậu.

Sau khi dừng chân ở Top 10, Huyền My đã khóc rất nhiều ngay trên sân khấu. Cô đứng ở góc xa nhìn về phía hoa hậu Maria. Nhiều người cho rằng dù buồn, cô cũng cần có mặt để chúc mừng tân hoa hậu, vì Việt Nam là chủ nhà.

Hình ảnh Huyền My liên tục lau nước mắt. Trên trang cá nhân cách đây ít phút, cô gửi lời xin lỗi đến những người đã theo dõi và ủng hộ mình. Trước đêm chung kết, cô thuộc top thí sinh được kỳ vọng cao về danh hiệu. Với ưu thế nước chủ nhà cùng sự chuẩn bị kỹ càng, bản thân Huyền My cũng đưa ra mục tiêu lớn cho mình. "Tôi muốn đoạt vương miện hoa hậu", cô chia sẻ. Tuy nhiên, việc cô dừng ở Top 10 là kết quả không như dự đoán của nhiều khán giả.

"Cảm ơn sự quan tâm của khán giả", cô nói trong nước mắt. Sau đêm chung kết, người đẹp từ chối trả lời phỏng vấn. Cô trở về khách sạn rất sớm. Bình luận về kết quả cuộc thi, Hoa hậu Lưu Diễm Hương cho rằng: "Chuyện gì cũng có lý do đằng sau của nó".

Trong buổi trò chuyện trước đó, gia đình Huyền My thừa nhận cô bị áp lực với cuộc thi.

Trong đêm chung kết, Huyền My chỉ dành một giải phụ. Philippines là đại diện châu Á có thứ hạng cao nhất tại cuộc thi năm nay. Người đẹp Philippines đạt giải á hậu 2.

Những hình ảnh sau cùng của Huyền My tại sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 gắn liền với nước mắt.

Huyền My giữa những khán giả ủng hộ cô. Đại diện Việt Nam liên tục nói lời cảm ơn trước khi ra về.

Á hậu sinh năm 1995 gượng cười khi chụp ảnh cùng những khán giả có mặt cổ vũ mình. Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, rất đông khán giả đã bỏ về khi đại diện Việt Nam dừng ở top 10 dù chương trình chưa kết thúc.

Á hậu Việt Nam bên gia đình. Cùng đi với cô đến Phú Quốc còn rất nhiều bạn bè.

Tác giả: Việt Hùng - Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: khóc nức nở , Huyền My

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP