Giải trí

Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 tuổi

Chuyện tình cảm của hoa hậu này với 1 vị đại gia đáng tuổi bố cô đang gây chú ý.

Ngày 17/6, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã bị tóm gọn khoảnh khắc ra vào biệt thự của đại gia Mã Thanh Dương tại Hong Kong (Trung Quốc). Theo cánh săn ảnh, thời gian qua, xe sang của Lâm Ngọc Vị thường xuyên được trông thấy đậu trong ga-ra nhà Mã Thanh Dương. Cô đến biệt thự của vị đại gia 60 tuổi vài giờ mới rời đi.

Qua tìm hiểu của HK01, Lâm Ngọc Vị và Mã Thanh Dương gặp nhau trong 1 bữa tiệc cách đây vài tháng. Họ nhanh chóng phát triển tình cảm và hẹn hò kín đáo. Thi thoảng Mã Thanh Dương lại đưa Lâm Ngọc Vị tham dự các bữa tiệc đầu tư của giới thượng lưu. Người đẹp họ Lâm được tiết lộ không hề cảm thấy khó khăn khi yêu người đàn ông đáng tuổi bố mình, thậm chí trải qua 1 đời vợ và có 2 con riêng. Mã Thanh Dương hơn Lâm Ngọc Vị 31 tuổi, và kém bố của nàng hậu là tài tử Lâm Tuấn Hiền 3 tuổi.

Gần đây, Lâm Ngọc Vị thường xuyên lui tới biệt thự của Mã Thanh Dương

Hoa hậu 29 tuổi và vị đại gia 60 tuổi được tiết lộ đã kín đáo hẹn hò nhiều tháng qua

Mã Thanh Dương là người thừa kế khối gia sản kếch xù của chủ tịch Ngân hàng Đại Thắng (Hong Kong, Trung Quốc). Năm 2023, Mã Thanh Dương và Á hậu Hong Kong 1981 Tiền Tuệ Nghi ra tòa ly hôn. Hôn nhân của Tiền Tuệ Nghi và Mã Thanh Dương rạn nứt từ năm 2018. Sau đó, cựu á hậu đã lên tiếng tố Mã Thanh Dương ngoại tình với Ksenia B - nữ người mẫu đến từ Ukraine. Theo Tiền Tuệ Nghi, Mã Thanh Dương đối xử tệ bạc và bắt cô sống trong 1 căn phòng nhỏ hẹp, không có cửa sổ để giày vò tinh thần cho đến khi đồng ý ký đơn ly hôn.

Mã Thanh Dương và Á hậu Hong Kong 1981 Tiền Tuệ Nghi ra tòa ly hôn vào năm 2023. Sau đó, Tiền Tuệ Nghi tố Mã Thanh Dương ngoại tình, bạo lực tinh thần cô

Lâm Ngọc Vị sinh năm 1995, là con gái của tài tử Lâm Tuấn Hiền - ngôi sao nổi tiếng TVB thập niên 1980-1990. Ông tham gia nhiều tác phẩm ăn khách như Biên Thành Lãng Tử, Hoan Lạc Trường An, Ngũ Hổ Tướng, Bản Sắc Nam Nhi, Hào Môn, Hào Tình, Người Hùng… Năm 2022, Lâm Ngọc Vị tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và giành vương miện danh giá.

Lâm Ngọc Vị là con gái của tài tử Lâm Tuấn Hiền

Sau khi đăng quang, Lâm Ngọc Vị vướng nhiều tranh cãi. Cô bị tố dựa hơi cha để giành vương miện, từng sỉ nhục và đe dọa một cô gái vì nghi ngờ người này cướp bạn trai của mình hay nợ tín dụng chồng chất do tiêu hoang. Bên cạnh đó, Lâm Ngọc Vị còn từng gây tranh cãi khi thoải mái chia sẻ về kinh nghiệm "giường chiếu" trên show giải trí. Lâm Ngọc Vị cũng thừa nhận cô từng có 5 người tình.

Sau khi đăng quang, Lâm Ngọc Vị liên tục vướng tin đồn đời tư tiêu cực gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh

Tác giả: Vy Anh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP