Thể thao

HLV Park Hang Seo quyết vượt Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022

Nếu không có gì thay đổi thì tuyển Việt Nam sẽ sang UAE sớm, nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trường hợp UAE được chọn làm nơi để đá tập trung những trận đấu còn lại ở bảng G, tuyển Việt Nam dự kiến sang sớm để làm quen với thời tiết, sân bãi...

UAE và Thái Lan là hai nước đang muốn đăng cai tổ chức các trận đấu ở bảng G. Tuy nhiên, UAE đang được dự đoán sẽ được Liên đoàn bóng đá châu Á lựa chọn. Đồng nghĩa thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có những tính toán thật tốt trước khi sang UAE.

HLV Park Hang Seo muốn tuyển Việt Nam có 1 tháng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Cần nhắc, HLV Park Hang Seo đã có cuộc hợp với VFF cách đây vài ngày. Từ thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo muốn có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng nên tuyển Việt Nam có thể tập trung vào đầu tháng 5, sau đó chọn địa điểm luyện quân có thời tiết nóng tương đồng với UAE.

Tuyển Việt Nam sẽ có gần 1 tháng tập luyện, sau đó sang UAE. Thời gian được VFF tạm chốt là 1 tuần trước khi diễn ra các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 tại bảng G.

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6, và UAE ngày 15/6. Đây được xem là sự thuận lợi cho tuyển Việt Nam, bởi chỉ cần giải quyết xong Indonesia và Malaysia thì thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn nhất bảng G.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có 11 điểm, tạm dẫn đầu bảng G. Nếu kết thúc vòng loại thứ 2 với ngôi nhất bảng thì thầy trò HLV Park Hang Seo đi tiếp vào vòng loại cuối cùng, đây cũng là một cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP