Thế giới

Gã đàn ông nhìn trộm cô gái tắm, bị bắt quả tang liền có hành động kinh hoàng

Vào năm 2019, vụ việc một người đàn ông tự tử sau khi bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm nữ tắm khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao suốt thời gian dài

Theo đó, một người đàn ông họ Trần và cô bạn gái họ Hùng đã thuê một căn nhà trên tầng 18 tại một chung cư ở Ôn Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) để sống cùng nhau. Tuy nhiên, do căn nhà có rất rộng và có nhiều phòng nên còn được hai anh em họ Lý cùng thuê, kể cả nhà tắm cũng chia đôi.


Ngày 20/7/2019, khi cô Hùng đang ở trong phòng tắm thì bất ngờ phát hiện có kẻ nhìn trộm. Cô vội hét lớn kêu cứu, đúng lúc này, anh Trần đã kịp chạy đến và bắt gặp Lý hối hả chạy về phòng riêng.

Quả quyết người là gã "yêu râu xanh", Trần và Hùng đã đập cửa để hỏi cho ra nhẽ nhưng ta vẫn im hơi lặng tiếng. Cặp đôi đã nhờ chủ nhà giải quyết bằng cách mở cửa nhưng Lý đã thay ổ khóa mới từ trước đó. Cuối cùng, cả hai phải gọi cảnh sát để nhờ sự giúp đỡ.


Khi cảnh sát đến nhà, Lý vẫn cứng đầu cố thủ trong phòng, không trả lời cũng không chịu mở cửa. Trong lúc cảnh sát phá cửa vào phòng thì bỗng nghe tiếng động mạnh. Vào đến bên trong thì phát hiện Lý đã nhảy khỏi cửa sổ tự tử.

Sau cái chết bất ngờ của Lý, gia đình anh ta đã tố Trần và Hùng cùng chủ nhà bức ép con trai họ tự sát. Người nhà đã yêu cầu 3 người này phải bồi thường gần 889.000 tệ (khoảng 3,1 tỷ đồng) nhưng đã bị òa án nhân dân trung cấp thành phố Ôn Châu bác bỏ.


Theo kết luận của tòa án, cái chết của Lý không xuất phát từ hành động hay lời nói của 3 người trên. Mặc dù trước đó Trần và Hùng có hành vi chửi bới, xúc phạm Lý nhưng trong trường hợp bình thường, hành vi này cũng khó khiến cho một người chọn cách nhảy lầu tự tử. Sau khi xem xét các tình tiết, tòa cho rằng Trần, Hùng và chủ nhà không cần chịu trách nhiệm bồi thường cho cái chết của nạn nhân Lý.

Phán quyết này của tòa tuy không được gia đình nạn nhân chấp nhận nhưng đại đa số mọi người đều đồng tình. Mọi người đều có nhận định rằng Lý hổ thẹn và sợ bị kết tội nên mới hành động như vậy.

Tác giả: Linh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP