Giải trí

Fan nghi ngờ Sơn Tùng vẫn dùng đồ vật kỉ niệm của Thiều Bảo Trâm

Những đôi mắt siêu cú vọ của cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điều này.

Hẹn hò 8 năm nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận, Sơn Tùng cũng như Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người tin rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Hành động Thiều Bảo Trâm xoá loạt ảnh cũ cũng như Sơn Tùng bỏ follow Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người tin chắc rằng mối quan hệ của cả hai không thể nào cứu vãn.

Thế nhưng cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết hết sức đáng ngờ. Theo đó, khoảnh khắc Sơn Tùng xuất hiện trên sân khấu vào ngày 23/1 vừa qua và có những lúc thoáng qua như sắp khóc, nam ca sĩ đã đeo chiếc đồng hồ mạ vàng.

Và ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra chiếc đồng hồ này sao quen tới thế. Đối chiếu với bức ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải hồi tháng 12, cư dân mạng phát hiện cô cũng có một món phụ kiện tương đồng. Chính tại thời điểm đó, ai nấy đều cho rằng cả hai đang dùng phụ kiện đôi.

Một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi. Mặc dù đã bỏ follow Thiều Bảo Trâm trên Instagram nhưng Sơn Tùng vẫn còn follow fanpage của Thiều Bảo Trâm trên Facebook. Cư dân mạng vẫn một mực nói rằng, có lẽ do Sơn Tùng ít dùng trang cá nhân nên anh chưa cập nhật lại mà thôi.


Tác giả: Diên Vỹ

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Thiều Bảo Trâm , Sơn Tùng , fan

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP