Thể thao

FA vào cuộc điều tra, HLV Mourinho đối diện với án cấm chỉ đạo

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đang đối diện với án cấm chỉ đạo sau khi LĐBĐ Anh (FA) vào cuộc điều tra về lời lẽ mang tính xúc phạm của ông sau chiến thắng trước Newcastle.

Quá phấn khích sau màn lội ngược dòng khó tin trước Newcastle, HLV Mourinho không ngần ngại văng tục ngay trước ống kính camera. Theo chuyên gia phân tích khẩu hình, HLV trưởng của MU đã có câu chửi bằng tiếng Bồ Đào Nha với đại ý: “Chết đi mấy thằng khốn”.

HLV Mourinho đối diện với án phạt từ FA

Chưa rõ HLV Mourinho đang muốn ngắm tới ai. Nhiều nguồn tin cho rằng, những lời lẽ của “Người đặc biệt” hướng tới cánh phóng viên cũng như truyền thông Anh sau khi dồn sức ép lên vai ông trong thời gian qua.

Còn nhớ, trước trận đấu với Newcastle, HLV Mourinho chỉ tham gia họp báo đúng 3 phút. Trong đó, ông đã không trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan tới tương lai cũng như mối quan hệ với Pogba và các học trò khác. Thay vào đó, ông chỉ tập trung nói về đối thủ Newcastle.

Bất kể HLV Mourinho hướng tới ai, ông sẽ đều bị phạt nếu chứng minh có lời lẽ không phù hợp. Theo nguồn tin từ nhiều tờ báo uy tín ở Anh, FA đã vào cuộc điều tra HLV người Bồ Đào Nha trong vụ này.

Trong quá khứ, người ta chứng kiến không ít trường hợp nhận án phạt của FA vì có lời lẽ không phù hợp trước ống kính camera. Năm 2011, tiền đạo Wayne Rooney của MU đã bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi này.

Sức ép dồn lên vai của HLV Mourinho đã tạm dịu bớt sau chiến thắng trước Newcastle. Ông sẽ có 2 tuần thư giãn khi các ĐTQG tập trung. Tới ngày 20/10, HLV Mourinho sẽ chạm trán cùng đội bóng cũ Chelsea.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP