Giải trí

Đỗ Mỹ Linh trượt top 32 hoa hậu đẹp nhất 2017 của Global Beauties

Ở nhóm thí sinh có Đỗ Mỹ Linh, người đẹp Cộng hòa Dominica chiến thắng bình chọn của khán giả với tỷ lệ 64%.

Việt Nam có 3 đại diện trong danh sách cạnh tranh danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất 2017) của chuyên trang Global Beauties. Đó là Huyền My (top 10 cuộc thi Miss Grand International), Đỗ Mỹ Linh (top 40 Hoa hậu Thế giới) và Khánh Phương (top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia).

Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương trượt top 32 hoa hậu đẹp nhất. Ảnh: GB.

Ở vòng một, ba cô gái thuộc 3 nhóm khác nhau và đều chiến thắng bình chọn để vào thẳng vòng 2. Tuy nhiên, đến vòng này, Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam có cơ hội tiếp tục cạnh tranh giải thưởng. Mỹ Linh và Khánh Phương - cùng thuộc nhóm 7 - đã bị loại.

Người đẹp Cộng hòa Dominica Alexta Marie Mueses, top 40 Hoa hậu Thế giới 2017, là cô gái chiến thắng bình chọn của nhóm bảy với tỷ lệ 64%.

Ba người đẹp khác được giám khảo lựa chọn gồm đương kim Hoa hậu Thế giới Manushi Chhillar, Prissila Howard - đại diện của Peru tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đại diện Thụy Điển Hanna Haag - top 40 Miss World 2017.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của trang Global Beauties, nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu. Cùng cạnh tranh giải thưởng này là các người đẹp đạt thành tích ở năm cuộc thi lớn - Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng hoàn thiện. Ảnh: Chí Linh.

Ứng cử viên nặng ký nhất được dự đoán cho giải thưởng là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters, cô gái Nam Phi sở hữu nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút, khỏe khoắn. Đầu năm nay, cô cũng chính là người chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2017 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology với điểm số cao nhất.

Về phía Đỗ Mỹ Linh, khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World tại Trung Quốc hồi năm ngoái, cô dành nhiều công sức cũng như tâm huyết thực hiện dự án thiện nguyện "Cõng điện lên bản" và xuất sắc có mặt trong top 5 Người đẹp Nhân ái, một giải thưởng quan trong của Hoa hậu Thế giới.

Trong chuyến hành trình của mình, Mỹ Linh cùng ê-kíp đã đến bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái để lắp đặt các thiết bị chia sẻ điện năng lượng mặt trời, mang điện về cho người dân.

Dự án được thực hiện trong những ngày đầu tháng 10. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Đỗ Mỹ Linh và ê-kíp thường xuyên gặp mưa lớn và có một ngày bị cô lập ngay giữa tâm bão, mất hoàn toàn liên lạc với bên ngoài.

Tác giả: Ly Nguyễn

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh , Hoa hậu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP