Xã hội

Điều tra người đàn ông nghi giao cấu với trẻ vị thành niên

Một gia đình ngụ trên địa bàn huyện Đồng Phú bắt quả tang người đàn ông, nghi giao cấu đồng tính với con của gia đình này.

Chiều 16/5, Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) vẫn đang điều tra, xác minh vụ việc một gia đình ngụ trên địa bàn huyện, bắt quả tang người đàn ông nghi giao cấu đồng tính với con của gia đình này.

Công an kiểm tra phát hiện thuốc kích dục, bao cao su và hơn 100 ngàn trong túi của ông T.Q.D..

Theo cán bộ UBND xã Tân Phước (huyện Đồng Phú) cho biết, trên địa bàn xã có xảy ra sự việc như thông tin. Toàn bộ vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Trước đó, vào khoảng 22h tối 15/5, người nhà cháu N.Đ.T.K. (sinh ngày 16/4/2008, ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú) về nhà, phát hiện và bắt quả tang một người đàn ông nghi có hành vi quan hệ đồng tính với cháu K..

Ngay lập tức, người đàn ông bị người dân giữ lại và gọi báo công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Phước đến hiện trường để điều tra xác minh. Qua quá trình khám xét, lực lượng chức năng phát hiện trong túi của người đàn ông có nhiều bao cao su và vỉ thuốc đã sử dụng nhiều viên.

Theo một cán bộ, người đàn ông vào nhà cháu K., cho uống thuốc kích dục rồi quan hệ đồng tính. Khi người nhà bắt quả tang, trên sàn nhà có 6 bao cao su đã qua sử dụng.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông tên là T.Q.D. (SN 1981, ngụ thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả: Lê An

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP