Du lịch

Dắt túi những địa điểm phượt đẹp khó quên ở Cao Bằng

Hãy dắt túi những địa điểm phượt du lịch Cao Bằng cực đẹp để không bỏ sót một địa danh đẹp nào của vùng đất này.

Hồ Thang Hen

Hồ Thang Hen có thể nói là địa điểm vui chơi ngắm cảnh đẹp nhất Cao Bằng mà bạn nhất định phải tới một lần. Khi tới tham quan hồ Thang Hen, du khách sẽ được ngồi thuyền đi dạo mát quanh hồ để ngắm nhìn thiên nhiên rừng núi xanh tươi tốt và thưởng thức các món ăn đặc sản rừng núi Cao Bằng.

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc từ lâu đã là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch ở Cao Bằng với vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ mà ai tới cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ. Nếu đi tới Cao Bằng mà các bạn không đến thác Bản Giốc thì thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc bởi cảnh sắc thiên nhiên nơi đây có thể nói là đẹp đến mê hồn. Mọi người sẽ được thả mình vào dòng nước suối mát lạnh hay ngồi bên phiến đá to dưới chân thác để ngắm nhìn những dòng nước tuôn trắng xóa từ trên cao xuống.

Khu di tích Pác Pó – suối Lê Nin Cao Bằng

Đây là khu di tích lịch sử nổi tiếng và nở Cao Bằng cũng nhiều ý nghĩa như ở Việt Nam được nhiều người biết tới. Pác Pó từng là nơi mà bác Hồ và các chiến sĩ cộng sản Việt Nam hoạt động cách mạng và đưa ra nhiều chủ trương đường lối đúng đắn để chiến thắng kẻ thù. Các bạn đến thăm Pác Pó hãy tới suối Lê Nin nơi mà bác Hồ từng câu cá, suối Lê Nin có cảnh quan vô cùng yên bình khiến tâm hồn mọi người trở lên bình lặng và thư giãn.

Động Ngườm Ngao

Động Ngườm Ngao là địa điểm du lịch hoang sơ ở Cao Bằng với phong cảnh khá độc đáo bởi các khối đá muôn hình vạn trạng. Nếu bạn đi vào mùa hè chắc chắn tiết trời bên ngoài không mấy dễ chịu nhưng chỉ cần bạn vừa bước vào cửa hang động là đã thấy mát mẻ thoải mái ngay rồi. Các bạn tới Thác Bản Giốc thì nên tới du lịch luôn động Ngườm Ngao vì hai nơi du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng này khá gần nhau.

Tác giả: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP