Số hóa

Đặt mua iPhone 15 Pro Max từ Apple, nhận phải hàng nhái

Việc đặt mua sản phẩm từ chính trang web của Apple cũng đối diện với nguy cơ mua hàng nhái như trường hợp khách hàng iPhone 15 Pro Max mới đây.

Người dùng Reddit đến từ Vương quốc Anh có tên theEdmard đã kể về việc anh ấy mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trên trang web chính thức của Apple nhưng lại nhận được một chiếc iPhone nhái mà thực chất là điện thoại Android.


theEdmard cho biết đã đặt hàng iPhone 15 Pro Max trên trang web chính thức của Apple và nhận được điện thoại thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh DPD vào ngày 11/11. Bao bì đựng sản phẩm không làm dấy lên nghi ngờ, nhưng anh ấy đã ngay lập tức nhận ra hàng giả nhờ phần viền dưới lớn và lớp phim từ một chiếc điện thoại thông minh khác.

Cũng theo theEdmard, chiếc điện thoại nhái này chạy hệ điều hành Android đội lốt iOS hoạt động kém và liên tục phát sinh lỗi. Máy ảnh bị hỏng khi thay đổi chế độ chụp. Không chỉ có vậy, YouTube, TikTok và các ứng dụng khác được cài đặt sẵn trên chiếc smartphone này, khác biệt so với iPhone nguyên bản từ Apple.

theEdmard mô tả trong nhận xét của mình: “Lúc đầu tôi tưởng DPD làm, nhưng họ đảm bảo với tôi rằng hộp được niêm phong kỹ lưỡng nên chưa hề bị mở hay lục lọi, vì vậy không thể là họ. Sau đó, tôi nghĩ có thể là phía nhà cung cấp? Điều điên rồ là toàn bộ lô hàng có thể được theo dõi thông qua trang web của Apple, số theo dõi trên hộp và mọi thứ đều trùng khớp, vì vậy quy trình này không hề bắt nguồn từ Apple. Đó rõ ràng là một dấu hỏi lớn”.

Hiện tại, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Apple cho biết họ sẽ cần hai ngày làm việc để xác minh thông tin đến từ theEdmard có chính xác hay không.

Tác giả: CTV Kiến An

Nguồn tin: Báo VOV.

  Từ khóa: iPhone 15 Pro Max , iPhone 15

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP