Giới trẻ

Dân mạng đòi loại Đỗ Mỹ Linh khẩn cấp tại Cuộc đua kỳ thú vì chỉ 'ăn không ngồi rồi'

Dân mạng đòi loại Đỗ Mỹ Linh khẩn cấp tại Cuộc đua kỳ thú vì chỉ ăn không ngồi rồi, thái độ rề rà tiểu thư khiến Lê Xuân Tiền phải gồng 1 mình.

Khán giả cho rằng Đỗ Mỹ Linh chỉ có mỗi nhiệm vụ... đi bộ, than thở và cáu gắt với đồng đội

Trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú lần này, sau khi rời Kon Tum, các đội tiếp tục di chuyển đến với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên. Ngoài 6 đội chơi cũ, đội Cam của Kỳ Duyên - Minh Triệu đã quay trở lại chương trình sau khi được đội Nâu là S.T Sơn Thạch - Bình An dùng thẻ ưu tiên để cứu.

Ở chặng này, các đội chơi nhận được một bất ngờ cực lớn ngay trong mật thư đầu tiên. Họ được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua và chỉ một đội được thực hiện. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại.

Xuất phát ở vị trí thứ 5 trong tập 6, đội Xanh dương của người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có một lựa chọn mạo hiểm khi quyết định thực hiện Nhảy cóc trong khi các đội khác đều lắc đầu ngán ngẩm.

Để thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc, đội của Mỹ Linh phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An trên quãng đường hơn 40 km đầy trắc trở. Sau đó, một trong hai thành viên sẽ lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa và dĩ nhiên, Lê Xuân Tiền chính là người thực hiện nhiệm vụ này.

Nói cách khác, trong nhiệm vụ lần này, Lê Xuân Tiền hoàn toàn “gánh” team. Bởi so với các mùa trước, khi 2 thí sinh tham gia “Nhảy cóc” đều phải cạo đầu hay ăn đùi cừu, thậm chí còn phải giải toán hay lặn biển thì đồng đội của Lê Xuân Tiền - hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khá thảnh thơi. Trong suốt tập 6 vừa rồi, khán giả dường như chẳng thấy cô làm gì ngoài việc… đi bộ và than thở.

Chưa dừng lại ở đó, trong khi đồng đội cố gắng ngụp lặn để tìm chiếc hòm theo yêu cầu của nhiệm vụ thì thay vì cổ vũ, động viên, Đỗ Mỹ Linh lại liên tục gặng hỏi khiến đối phương cảm thấy khá bất mãn. Cô nàng “ăn không, ngồi rồi” nhưng lại chỉ trỏ và ra lệnh bằng những câu nói “trỏng” như : “Mang hòm lên xem nào?”, “Tìm hòm nhanh lên nào?”, “Đưa đây xem biết đâu có người gọi đến thì sao?”.

Lý giải vì sao có thái độ đó, nàng hậu cho biết: "Lúc tìm thấy rồi thì rất sốt ruột muốn biết bên trong có gì, hay lại một thử thách khác". Còn nam người mẫu cũng thẳng thắn chia sẻ sự khó chịu: "Lúc đó đang đói và khát, nghe mà có động lực thì còn xông xáo. Đằng này đã hết hơi rồi còn nghe nói vậy".

Đây không phải là lần đầu tiên nàng hoa hậu gây tranh cãi trong chương trình Cuộc đua kì thú. Trong những tập phát sóng trước, cư dân mạng đã liên tục “ngứa mắt” và thẳng thừng chỉ trích cách ăn nói cũng như hành xử của Đỗ Mỹ Linh.

Ngay sau khi tập 6 lên sóng, khắp các diễn đàn showbiz là những bài đăng "ném đá" hoa hậu. Đông đảo cư dân mạng không đồng tình với câu chuyện "đi đua mà như đi du lịch", "Xuân Tiền làm hết rồi, Đỗ Mỹ Linh chỉ việc đi thôi mà cũng kêu mệt"... của mỹ nhân họ Đỗ.

Thậm chí, nhiều người còn đề xuất BTC Cuộc đua kỳ thú loại Đỗ Mỹ Linh ra khỏi chương trình, để một mình Lê Xuân Tiền gánh team Xanh dương.

Chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn kéo nhau vào tận Facebook cá nhân của hoa hậu để bình luận mỉa mai. Theo đó, trước giờ phát sóng tập 6, Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh của cô trong trang phục màu vàng và kêu gọi mọi người xem chương trình: "Bữa nay trà trộn vào Team Vàng. Đừng quên đón xem 'Cuộc đua kì thú' tập 6, 20h tối nay trên VTV3 nha mọi người. Khuôn mặt không biết team mình hôm nay về hạng mấy đây ta".

Người khác thì khuyên Đỗ Mỹ Linh từ nay đừng nên tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nữa.

Tác giả: Khang Anh

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP