Giới trẻ

Dân mạng chế ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò

Sau khi Mỹ Tâm lên tiếng đính chính chuyện hẹn hò Mai Tài Phến, cộng đồng mạng được phen 'dậy sóng'. Nhiều người gọi tên, chế ảnh đầy hài hước của Đàm Vĩnh Hưng dưới bài viết.

Nhiều cư dân mạng vui mừng cho Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm chính thức lên tiếng. ẢNH: TL/CHỤP MÀN HÌNH

Tối 19.2, Mỹ Tâm có những phản hồi chính thức liên quan đến thông tin hẹn hò diễn viên Mai Tài Phến. Cô khẳng định điều không muốn công khai nhất trong cuộc đời là chuyện tình cảm, đồng thời cho biết thêm: “Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".

Ngoài ra, giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều người đang đẩy sự việc đi quá xa. Cô chia sẻ: "Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời". Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 cũng thừa nhận tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm âm nhạc. Mỹ Tâm cũng thấu hiểu sự quan tâm của khán giả dành cho mình nhưng cô mong mọi người hãy giữ sự bình yên cho chuyện tình cảm riêng tư.

Chuyện tình cảm của giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu với Mai Tài Phến gây sốt dư luận hôm 19.2.ẢNH: TL


Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 199.000 lượt thích và 14.000 lượt bình luận. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin mà nữ ca sĩ đăng tải, đồng thời gửi lời động viên đến cô. Đặc biệt, khi Mỹ Tâm đính chính tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến, không ít khán giả bày tỏ sự vui mừng dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Bởi lẽ trước đó, nam ca sĩ từng thừa nhận chuyện dành tình cảm cho “họa mi tóc nâu" suốt thời gian dài. Thậm chí, không ít cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của nam ca sĩ dưới bài viết hoặc có những màn chế ảnh đầy hài hước liên quan đến câu chuyện này.

Một cư dân mạng đăng tải bức ảnh với biểu cảm thót tim của giọng ca Xin lỗi tình yêu kèm theo đó là dòng bình luận: “Ôi hú hồn", cho biết đó là tâm trạng của nam ca sĩ khi đón nhận thông tin này. Cũng với hình ảnh đó, người xem khác bình luận: “Ôi mừng quá, anh lấy poster ra ngắm lại rồi nè em". Hay một tài khoản đăng tải bức ảnh icon sử dụng máy tính kèm theo chia sẻ: “Đóng 200.000 tiền mạng phải xem cái này mới đáng" và cho biết đó là suy nghĩ của Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện tình cảm. Khán giả khác đăng hình nam ca sĩ kèm chia sẻ: “Và con tim đã vui trở lại".

Khán giả tiếp tục gọi tên Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò.ẢNH: FBNV/CHỤP MÀN HÌNH

Ngoài ảnh chế, nhiều cư dân mạng cũng hài hước gọi tên Đàm Vĩnh Hưng liên tục khi theo dõi dòng chia sẻ của Mỹ Tâm. Một tài khoản bình luận: “Chị ấy đã hủy đơn, anh Hưng sẽ vui lại thôi. Cố lên anh mình, vẫn còn cơ hội mà". “30 chưa phải là Tết anh Hưng ơi, cuối cùng thì chị Tâm cũng lên tiếng rồi. Chị đính chính phát là lòng anh ấy lại nở hoa", người xem khác chia sẻ. “Phút 90 mà anh Hưng vẫn thoát được bàn thua trông thấy, chúc mừng anh", một tài khoản hài hước. “Hôm nay chị làm anh Đàm Vĩnh Hưng thấp thỏm, lên xuống như chứng khoán vậy, rất căng thẳng. Mừng cho anh", khán giả bày tỏ.

Trước đó, khi thông tin Mỹ Tâm được cho là hẹn hò Mai Tài Phến lan truyền khắp mạng xã hội, nhiều người cũng nóng lòng chờ đợi phản hồi của Đàm Vĩnh Hưng. Liên quan đến câu chuyện này, giọng ca Xin lỗi tình yêu đăng tải hình ảnh bảnh bao kèm theo dòng chia sẻ: “Đứng trên tầng lầu 81 xem và nghe thử hết hôm nay và nội trưa mai xem sao. Viết vì hiểu rõ như lòng bàn tay, Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch. Thôi vài hàng gọi là có tương tác vậy, 4 ngày rồi không đăng gì". Qua những chia sẻ ẩn ý có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng cũng hiểu mọi người quan tâm đến mình khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được chia sẻ. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ xóa bài viết này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho Mỹ Tâm trước truyền thông. Anh từng chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”. Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay. Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

Tác giả: Thạch Anh-Anh Thư

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP