Tin địa phương

Đà Nẵng: Bắt đối tượng chủ chốt vụ hành hung người giữa phố

Công an quận Sơn Trà đã bắt giữ đối tượng Hiến sau một thời gian truy xét.

Ngày 25/5, tin từ Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng khác bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hiến (còn gọi là Hiếu) SN 1985, trú xã Đại Bản, huyện An Dương, Tp.Hải Dương.

Theo cơ quan chức năng, Hiếu chính là đối tượng chủ chốt trong vụ xô xát, hành hung giữa phố Đà Nẵng.

Q., không hành hung anh S., nhưng có liên quan mật thiết đến vụ việc. Để đảm bảo công tác điều tra, cơ quan chức năng đang xem xét và tạm thời chưa công bố hình ảnh và nhân thân người này.


Như vậy, đến nay 3/3 người có liên quan đến vụ việc đã được làm rõ. Thứ nhất là Phạm Văn Tiến, SN 1987, quê quán tại Nam Định hiện trú tổ 59, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Tiến bị bắt ngay sau khi gây ra vụ việc.

Thứ hai là T.M.Q, trú tỉnh Quảng Ngãi. Q., là người đi cùng nhóm, tuy không tham gia đánh người nhưng cơ quan chức năng sẽ xem xét mức độ liên quan của đối tượng đến vụ việc.

Thứ ba là Nguyễn Đức Hiến. Hiến là đối tượng đã tham gia cùng Tiến hành hung, đánh nạn nhân sau đó bỏ trốn.

"Hiến đã được di lý về Công an quận Sơn Trà để phục vụ điều tra", nguồn tin từ Công an quận này cho biết.

Như Người Đưa Tin đã phản ánh, lúc 16h ngày 5/5 tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng đã xảy ra vụ xô xát, hành hung người. Thời điểm trên, anh Nguyễn Phước S., SN 1995, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng điều khiển xe ô tô BKS 43A - 489.65 dừng trước đèn đỏ giao lộ thì bị xe ô tô BKS 43A - 625.92 từ sau đến đâm trúng.

Sau va chạm, anh S., mở cửa xuống xem thì phát hiện xe mình bị móp, trầy sơn một số vị trí. Bấy giờ S. tới gặp Phạm Văn Tiến - là tài xế ô tô BKS 43A - 625.92 và đề nghị Tiến đưa 1 triệu đồng để sửa xe hoặc đợi gọi công an, bảo hiểm đến lập hồ sơ.

Nạn nhân bị đánh ngã xuống đường nhưng nhóm người trên vẫn tiếp tục hành hung.


Anh S., vừa dứt lời thì Tiến bảo không có tiền, đồng thời nắm cổ áo đấm anh S. Nạn nhân bị ngã xuống đường. Lúc này anh S., bị đánh nên nằm úp tay che mặt, đầu.

Tuy nhiên, Tiến tiếp tục đánh, dùng chân đạp đối phương. Người đi cùng với Tiến trên xe là Hiến cũng đến hàng hung anh S. Sau cùng Q., đi cùng xe với Tiến và Hiến đến can ngăn thì sự việc mới dừng lại. Bộ ba này lên xe ô tô bỏ đi để lại nạn nhân bị thương tích.

Cơ quan công an xác định, sau khi gây ra vụ hành hung giữa phố, nhóm này cùng nhau đi hát karaoke. Đến khoảng 19h cùng ngày, Tiến tách nhóm rồi đi vào Tp.Hội An, tỉnh Quảng Nam để dự tiệc, còn Q. và Hiến đi đâu không rõ. Khoảng 22h45 cùng ngày, Tiến bị cảnh sát bắt giữ. Ngày hôm sau thì Q., đến công an trình diện.

Nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thể hiện, nạn nhân S., bị sưng vùng mặt và gò má phải, sưng vùng chẩm trái đầu.

Sau khi đánh người, Tiến đi hát karaoke, đi dự tiệc thâu đêm.


Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà đã khởi tố vụ án hình để điều tra.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP