Giới trẻ

'Cười ra nước mắt' hình ảnh cô bé 'học đòi' tắm trắng, đang được dân mạng chia sẻ rần rần

Là phụ nữ ai chẳng thích mình đẹp và thích được làm đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh làm đẹp của cô bé chỉ tầm 5 - 6 tuổi này đã khiến dân tình ''phát hoảng''.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền hình ảnh cô bé khoảng 5 - 6 tuổi “tắm trắng” theo phong cách vô cùng “độc, lạ”, khiến dân mạng một phen hốt hoảng và buồn cưởi.

Theo đó, bức ảnh cho thấy một bé gái mặc bộ váy màu hồng vô cùng xinh xắn, đáng yêu…nhưng nhìn đến gương mặt và khắp tay thì ai cũng phải phát hoảng khi dày đặc kem dưỡng trắng da.

Hình ảnh đang được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội

Theo như chủ nhân bức ảnh, thì cô em gái này ”học đòi” theo chị để trắng da. Báo hại hủ kem đắt tiền vừa mua đã bị xài ”sạch bong”, không còn miếng kem nào.

Cười ra nước mắt hình ảnh cô bé học đòi tắm trắng, đang được dân mạng chia sẻ rần rần ảnh 2Hình ảnh được chia sẻ khiến dân mạng không khỏi thốt lên câu: “Ta nói ta muốn xỉu ngay từ cái nhìn đầu tiên“.

Có lẽ là một người “biết” sợ ma đây rồi, một dân mạng bình luận: “Cái này mà nửa đêm dậy đi nhà vệ sinh thì xác định ướt hết cả quần. Hú hồn con chồn”.

Hẵn bạn ấy đã không giấu được cười khi xem bức ảnh này: “Nữa đêm đi làm về gặp mẹ chắc xỉu tại chỗ. Mà không thì cười nhiều quá, cũng đau ruột.”

Hiện tại những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tác giả: Ngọc Phượng

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: tắm trắng , cô bé , Dân mạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP