Tin địa phương

CSGT Đà Nẵng ‘tiếp sức’ cho người dân về quê đón Tết

Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng lập 2 điểm để tiếp nước, thức ăn hỗ trợ người dân chạy xe máy về quê đón Tết.

Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng nước và thức ăn cho người dân đang trên hành trình về quê đón Tết.

Ngày 8/2 (tức 29 tháng Chạp), trong không khí những ngày cận Tết Nguyên đán hối hả, nhiều người đang tất bật dọn dẹp và quây quần bên gia đình, nhưng vẫn còn rất nhiều sinh viên, người lao động làm ăn xa quê cũng đang hối hả chạy xe máy trên hành trình Bắc - Nam, về quê đón Tết.

Nhiều người chạy xe máy đến địa phận phía nam TP Đà Nẵng đã thấy bất ngờ khi CSGT ra hiệu dừng xe… để tiếp nước, thức ăn hỗ trợ người dân chạy xe máy về quê đón Tết.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, để đồng hành cùng bà con về quê đón Tết, ngày 29 tháng Chạp, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức triển khai 2 điểm tiếp sức, hỗ trợ bà con về quê đón Tết đảm bảo an toàn trên tuyến QL1A và QL14B địa bàn TP Đà Nẵng.

Trong đợt tiếp sức cho bà con trên đường về quê đón Tết, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã trao 250 suất quà với tổng kinh phí 5 triệu đồng.

Điểm hỗ trợ người dân về quê đón Tết của Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng.

Anh Hoàng Ngọc Thanh (33 tuổi, quê Quảng Bình) chạy xe máy từ TP Nha Trang về quê tỉnh Quảng Bình để đón Tết cùng gia đình, cảm thấy rất bất ngờ và xúc động khi được lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng "vẫy" vào để tiếp sức cho chặng đường tiếp theo dài hơn 300km về đến quê nhà đón Tết.

"Tôi bất ngờ lắm, khi cán bộ, chiến sĩ CSGT dặn dò di chuyển cẩn thận, điều xúc động hơn là các anh chị đã gửi quà cho nhiều người trên hành trình di chuyển về quê bằng xe máy", anh Thanh nói.

Người dân được nhận nước uống, thức ăn của CSGT Công an TP Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, món quà ngày cận Tết tuy nhỏ, nhưng là niềm động viên, tiếp thêm năng lượng cho bà con tiếp tục hành trình về quê đón Tết Giáp Thìn 2024 được đảm bảo và an toàn hơn.

Tác giả: Hoàng Vinh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP