Thể thao

C.Ronaldo dính chấn thương, có nguy cơ lỡ hẹn với tứ kết Champions League

Chấn thương trong trận đấu với Serbia vào đêm qua có thể khiến C.Ronaldo phải rời xa sân cỏ trong thời gian. Thậm chí, người ta lo ngại cầu thủ này có thể sẽ vắng mặt trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Ajax.

Ở trận đấu với Serbia đêm qua, C.Ronaldo đã phải rời sân ở phút 31 nhường vị trí cho Pizzi vì chấn thương. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã gặp vấn đề ở gân kheo.

C.Ronaldo dính chấn thương trong trận đấu với Serbia

Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ thời gian cụ thể C.Ronaldo sẽ phải nghỉ thi đấu nhưng lúc này đã xuất hiện lo ngại cầu thủ này có thể sẽ vắng mặt trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Ajax diễn ra sau đây 2 tuần.

Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo đã lên tiếng trấn an những CĐV. Anh cho biết: “Tôi không quá lo lắng bởi hiểu rõ cơ thể của mình. Chấn thương là điều bình thường trong bóng đá. Những ai ra sân đều có nguy cơ đối diện với nó.

Tôi rất bình tĩnh bởi hiểu rằng mình có thể trạng tốt. Tôi tự tin có thể bình phục chấn thương này trong vòng 1,2 tuần”.

Vào cuối tuần này, Juventus sẽ có chuyến làm khách trên sân của Empoli. Sau đó, họ lần lượt chạm trán với Cagliari, AC Milan, trước khi làm khách trên sân của Ajax ở lượt đi tứ kết Champions League.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP