Pháp luật

Công an lên tiếng về vụ CSCĐ bị tố nổ súng bắn người dân

Công an tỉnh An Giang chính thức lên tiếng về vụ việc xuất hiện đoạn clip tố CSCĐ nổ súng bắn người dân gây thương tích.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an TP HCM

Ngày 3/11, thông tin trên VTC News, Công an tỉnh An Giang chính thức lên tiếng về đoạn clip tố công an tỉnh này nổ súng làm người dân bị thương trong lúc đang thực hiện kế hoạch bắt vụ thuốc lá lậu đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, trưa 1/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ liên ngành chống buôn lậu trên địa bàn huyện Tịnh Biên do Đại úy Lê Văn Hải (tổ trưởng) đã phát hiện và thu giữ 475 cây thuốc lá các loại dưới sàn nhà của một người dân (thuộc tổ 5, ấp Tân Định, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên).

Tờ Công an TP HCM đưa tin, quá trình tổ công tác làm nhiệm vụ bảo vệ tang vật, một người thuộc lực lượng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động đã bị trượt chân làm cướp cò súng bắn đạn cao su và trúng vào cánh tay của chị Diễm Kỳ, gây xây xát nhẹ.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tịnh Biên và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh xác minh, làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Đáng chú ý, toàn bộ vụ việc được người dân quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao, trong đó nhiều người bày tỏ bức xúc, cho rằng công an cố tình gây ra vụ việc.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: CSCĐ , công an

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP