Xã hội

Con gái câm điếc bị mất tích khi đi xem phim, gia đình khóc nghẹn cầu cứu

Đi bộ từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp (TP.HCM), để xem phim, cô gái câm, điếc bị mất tích đến nay đã 17 ngày.

Suốt những ngày qua, gia đình ông Phan Thanh Sang (49 tuổi), sống trong con hẻm nhỏ trên đường Quang Trung (Q.Gò Vấp, TP.HCM) thiếu vắng tiếng cười. Ông và vợ suốt nhiều đêm liền không chợp mắt được, bất an vì con gái nuôi mất tích bí ẩn.

Gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có tin tức về Vân. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Chia sẻ với PV Tri Thức Trực Tuyến, ông Sang cho biết, con gái nuôi tên Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) là con của em gái ruột. Em gái vừa sinh con ra đã nhờ ông nuôi dưỡng đến nay hơn 20 năm, xem như con ruột. Vân bị tật câm, điếc bẩm sinh.

Khoảng 17h ngày 24/7, Vân đi bộ từ nhà ở đường Quang Trung đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp) để xem phim. Đến hơn 18h, ông Sang liên lạc với con gái nhưng không được.

Ông chạy đến siêu thị cùng với vợ tìm con nhưng không thấy. “Vợ tôi làm ở siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, được tặng mấy vé xem phim. Bé Vân ở nhà hoài cũng buồn nên vợ tôi lấy vé cho con đi xem. Bé đi và mất tích từ đó”, ông Sang lo lắng nói.

Gia đình đã đến siêu thị nhờ trích xuất camera nhưng không thấy con gái đến nơi này.

Người cha nuôi cho biết do bị tật bẩm sinh, việc học của con gái không thuận lợi. Vân học hết lớp 9 rồi nghỉ nên không có nhiều bạn bè.

Cách nay hơn một tháng, có một nam thanh niên đến chở Vân đi ăn rồi về. Khi con gái mất tích, ông đã trình báo công an về mối quan hệ này và đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

“Tôi và vợ đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức về Vân. Gần đây có nhiều vụ lừa bán người sang Campuchia, gia đình đang rất hoang mang. Con gái tôi câm điếc, nếu bị lừa thì không biết làm sao để cứu”, ông Sang lo lắng.

Vợ chồng ông Sang bất an từ ngày con gái mất tích (Ảnh Thanh Niên)

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng (50 tuổi, mẹ nuôi Vân) cũng bất an suốt thời gian qua, chỉ mong sớm có được tin tức của con gái. Bà Hồng cho biết bà có 4 người con, Vân là con gái lớn. “Tôi thương con như con ruột của mình. Con ơi, nếu con có đọc những dòng này thì về với ba mẹ, với các em đi con”, bà nhắn nhủ với con gái.

Ai có thông tin của em Phạm Hoàng Ngọc Vân xin hãy liên lạc với ông Sang qua số điện thoại: 0966080837. Gia đình vô cùng biết ơn!

Tác giả: NT

Nguồn tin: ĐS&PL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP