Xã hội

Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn

Công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang phát thông báo truy tìm cô giáo mầm non mất tích bí ẩn.

Cô giáo Nguyễn Tú Anh mất tích bí ẩn. Ảnh: Báo Nghệ An

Ngày 1/10, Công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu, Nghệ An) phát thông báo truy tìm cô giáo mầm non mất tích bí ẩn. Theo đó, sau 2 ngày không liên lạc được, gia đình của cô giáo mầm non đã tìm đến Ban công an xã đề nghị cơ quan thông báo tìm kiếm.

Cụ thể, cô giáo mất tích là Nguyễn Tú Anh (SN 1990) trú tại thôn Tiến Mỹ xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu), hiện là giáo viên Trường Mầm non xã Tiến Thủy.

Gia đình cô giáo này cho biết, từ lúc 16 giờ ngày 28/9/2020 đến nay, cô giáo Nguyễn Tú Anh bỗng mất tích khỏi nhà. Gia đình đã đi tìm khắp nơi và gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cô Tú Anh nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Đặc điểm của cô giáo Nguyễn Tú Anh: cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai. Được biết, cô giáo Tú Anh đã ly hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Hiện công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) phát thông báo tìm kiếm và đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với bố chị là ông Nguyễn Văn Sáng theo số điện thoại 0962.419.156 hoặc liên hệ Công an xã Tiến Thủy qua số điện thoại 0869.542.952.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP