Giới trẻ

Cô gái gây sốt mạng với chiếc rốn khiến nhiều người "giật mình"

Cô gái có tên Chi gây sốt trên mạng xã hội vì thường xuyên chia sẻ những video nhảy múa mặc áo crop-top và để lộ chiếc rốn độc lạ.

Chi, người dùng TikTok với tên @iam_amakae, thường xuyên chia sẻ video nhảy mặc áo crop-top để lộ chiếc rốn đặc biệt của mình. Cô không cố gắng che giấu mà vui vẻ khoe nó trên TikTok và Instagram.

Theo Chi chia sẻ trong một số clip, cô muốn gửi đi thông điệp rằng chúng ta nên có quan điểm tích cực về vấn đề diện mạo. Mỗi người đều nên học cách tự yêu thương, chấp nhận bản thân mình với những nét khác biệt về ngoại hình.

Chi thường xuyên chia sẻ những video khoe thân và nhắn nhủ mọi người hãy yêu cơ thể của mình

“Mỗi cá thể trong thế giới này là một phiên bản đặc biệt, hãy yêu bản thân mình. Hãy tự tin với con người thật của chính mình”, cô viết.

Cô gái đã thu về hơn 3 triệu lượt thích trên TikTok và cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho những video của cô. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Chi bởi cô luôn lạc quan, vui vẻ và tự tin vào chính mình. "Bạn đẹp về mọi mặt và chiếc rốn đó là điểm hoàn thiện của vẻ đẹp của bạn", một tài khoản để lại bình luận.

Dù không chia sẻ nhiều thông tin cá nhân trên mạng xã hội, nhưng sự khác biệt của Chi được nhiều tờ tin tức đề cập đến.

Ngoài ra cô gái cũng không chia sẻ cụ thể về nguyên nhân mình có chiếc rốn khác thường như vậy, nhưng nhiều cư dân mạng nhận định rằng rất có thể Chi bị thoát vị rốn.

Trên mạng xã hội, từng có một số cư dân mạng khuyên cô nên tìm tới phương pháp phẫu thuật để xử lý chiếc rốn lạ lùng của mình, nhưng cô khẳng định sẽ không bao giờ làm điều đó, bởi cô cảm thấy yêu thích diện mạo hiện tại của mình và không muốn thay đổi gì cả.

Tác giả: Minh Hoa (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP