Thế giới

Chứng kiến nam thanh niên quan hệ với con gái, mẹ gây tội ác kinh hoàng

Theo lời khai của người mẹ, tội ác của bà xuất phát từ sự tức giận do nạn nhân đã đột nhập vào nhà và xâm hại con gái bà.

Vào ngày 14/10/2021, Tòa án quận Bulandshahr bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã kết án tù chung thân đối với một người phụ nữ tên là Kasturi Devi, 70 tuổi với tội danh Giết người.

Theo đó, 11 năm trước, người phụ nữ này đã cầm rìu chém chết một nam thanh niên ngay trong nhà của mình. Nạn nhân có tên Praveen Kumar, 20 tuổi.

Theo lời khai của Kasturi, vào 12h đêm ngày 31/7/2010, Praveen Kumar đã đột nhập vào nhà của bà Kasturi, xâm hại tình dục cô con gái của bà.

Đúng lúc đó, bà Kasturi khi ấy 59 tuổi, bước vào phòng con gái và chứng kiến mọi việc. Người phụ nữ này đã nhanh chóng lấy một chiếc rìu rồi chém vào người Praveen. Nam thanh niên tử vong ngay tại hiện trường.

Ảnh minh họa


Sau khi gây án, người phụ nữ này đã kéo và ném thi thể Praveen dưới một gốc cây gần nhà. Sáng hôm sau, Kasturi tới đồn cảnh sát để thú nhận hành vi của mình.

Khám nghiệm tử thi, cảnh sát thấy có 5 vết thương nghiêm trọng trên người nạn nhân, bao gồm 3 vết chém chí mạng ở cổ, một vết dưới mắt và một vết trên cằm.

Người phụ nữ này khai với cảnh sát rằng đó là hành vi tự động tự vệ của bà vì muốn cứu con gái khỏi kẻ đang xâm hại cô.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân đã làm đơn khởi kiện bà Kasturi tội Giết người. Theo gia đình Praveen, trước khi vụ tấn công xảy ra, Praveen và con gái của bà Kasturi thực chất đang yêu nhau. Tình yêu của 2 người không được Kasturi tán thành.

Không đồng tình với thông tin trên, con trai và con gái của bà Kasturi đã chứng kiến toàn bộ vụ việc này lại nói rằng đây là một vụ án cưỡng hiếp và mẹ mình chỉ giết Praveen trong cơn tức giận và muốn cứu, muốn trả thù cho con gái.

Phiên tòa xét xử vụ án này đã kéo dài suốt 11 năm trời với rất nhiều sự đấu tranh từ cả 2 gia đình. Trong khoảng thời gian đó, con gái của bà Kasturi thậm chí đã kết hôn và có con.

Theo thẩm phán của phiên tòa, nạn nhân Praveen bị chém 5 nhát vào người, khiến anh tử vong ngay tại chỗ. Nếu bà Kasturi muốn ngăn cản vụ cưỡng hiếp, bà không cần phải chém nạn nhân nhiều lần như vậy. Sau khi đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, bà mới hét kêu cứu.

Cuối cùng, sau 11 năm, ở tuổi 70, bà Kasturi Devi đã bị kết án tù chung thân và nộp phạt 25.000 rupee (gần 8 triệu đồng).

Tác giả: HL

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP