Trong nước

Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh: 'Chỉ thơm chúc mừng cháu đạt học lực khá'

Làm việc với cơ quan chức năng, ông L.V.T, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Xuân Thắng (H.Thường Xuân, Thanh Hóa), người bị tố sàm sỡ nữ sinh, lý giải mục đích của ông chỉ là 'thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá'.

Theo đó, Chủ tịch MTTQ VN xã Xuân Thắng, ông L.V.T, thừa nhận người đàn ông có hành vi sờ vào người, cưỡng hôn một nữ sinh trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội chính là ông.

Ông T trình bày rằng ông hỏi về kết quả học tập và nữ sinh lớp 10 đáp rằng đạt kết quả khá. Vì thế, Chủ tịch MTTQ VN xã Xuân Thắng chỉ "thơm nữ sinh để chúc mừng chứ không có ý gì".

Để làm rõ vụ việc, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã quyết định tạm đình chỉ công tác ông T 15 ngày, kể từ ngày 4.7 để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hình ảnh nữ sinh chống trả khi bị người đàn ông cưỡng hôn. Ảnh cắt từ video.

Trước đó, một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi quấy rối một nữ sinh được lan truyền trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra lúc 16h20 ngày 28/6 được camera của một gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) ghi lại.

Theo nội dung đoạn video, vào thời điểm nói trên, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân một căn nhà tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa).

Lúc này, L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì bị người đàn ông chủ động tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật.

Nữ sinh này sau đó chạy lên hè nhà nhưng bị người đàn ông kéo lại và có hành vi ôm hôn. Nạn nhân cố gắng chống đỡ, đẩy người này ra xa. Toàn bộ hành vi của người đàn ông được camera của gia đình ghi lại.

Sau khi trích camera, gia đình cháu L.T. đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L. V. T. (hiện đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân) nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Tác giả: Hồng Duy

Nguồn tin: ĐS&PL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP