Cuộc sống

Chồng 'thấp cơ' nên vợ trẻ giở đủ chiêu trò đi ngoại tình

Cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch, tiêu tiền nhà chưa đủ còn cả gan vay lãi ngoài nuôi trai phần lớn lỗi tại anh đấy!

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ, cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch, tiêu tiền nhà chưa đủ còn cả gan vay lãi ngoài nuôi trai phần lớn lỗi tại anh đấy!

Anh thử nghĩ kĩ xem nếu anh không quá tự ti cho rằng mình ế vợ, rồi khi có được cô ấy anh đã chiều chuộng vô điều kiện, cô ấy nói sao anh cũng nghe, muốn gì anh cũng đáp ứng dẫu rằng phải bán cả xe, phải chi hết cả tiền tiết kiệm mà không cần tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Anh xử sự 'thấp cơ' như vậy vợ anh không hư mới là điều lạ!

Bây giờ thì hậu quả anh đang phải gánh, món nợ do vợ ăn chơi trác táng anh đã chót hứa phải trả, có lẽ anh khó rút lại lời. Thôi thì chuyện riêng tư nhà anh, anh quyết thế nào tùy anh, còn tôi vì bức xúc trách anh có nặng lời mong anh bỏ qua. Cái chính tôi muốn anh tỉnh táo, suy nghĩ kĩ và cân nhắc để có quyết định cho cuộc hôn nhân của mình.

Nếu thực sự còn muốn duy trì quan hệ vợ, chồng với cô ấy thì anh nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với vợ, yêu cầu cô ấy tham gia trả nợ và chấm dứt lối sống buông thả bản năng đó đi. Còn nhắm thấy không thể níu giữ được hạnh phúc gia đình, không thể lay chuyển được vợ thì anh nên mạnh dạn chia tay cô ấy. Cuộc sống của anh còn dài ở phía trước, anh còn có nghĩa vụ báo đáp công sinh thành dưỡng dục của bố, mẹ, anh còn phải cho bố, mẹ lên chức ông bà nội như mọi gia đình khác, đừng vì bất cứ lí do nào mà làm phiền lòng bố, mẹ anh ạ.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt để sớm gỡ rối việc riêng tư của mình. Chúc anh thành công.

Tác giả: NGỌC HÀ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP