Giới trẻ

Chị em tin nổi không mâm cơm này chỉ có giá 20.000 đồng mà vẫn đủ dinh dưỡng, 'đánh bay' cả nồi cơm

Mâm cơm 20.000 đồng nhưng vẫn có đủ các món ăn đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình.

Những bữa cơm đơn giản, ngon nhưng chi phí ít là điều mà các bà nội trợ luôn hướng đến. Có người kêu ca không biết mua gì và mua nhiều tiền cũng không có gì ăn trên mâm. Vậy nhưng có những người chỉ mất 15.000 đồng - 20.000 đồng nhưng vẫn có những bữa cơm ngon miệng và khiến người khác thèm thuồng.

Mới đây, một bà nội trợ chia sẻ hình ảnh về bữa cơm 20.000 đồng. Người này cho hay dù ít tiền nhưng bản thân phải can đảm lắm mới buông đũa không ăn tiếp bát thứ 3 mặc dù no kềnh rồi. Điều khiến mọi người ấn tượng là trên mâm cơm có khá nhiều món từ đậu phụ rán, rau luộc, cá diếc kho, cà muối. Nếu nhìn qua, có thể thấy các món ăn này rất đơn giản và không cầu kỳ nhưng rất đưa cơm đặc biệt là cà pháo dầm tương.

Tuy nhiên, điều khiến các bà nội trợ khác thắc mắc là không hiểu nổi vì sao chi phí chỉ mất 20.000 đồng. Người chia sẻ cho hay, cà 3.000 đồng, đậu 4.000 đồng, cá 10.000 đồng, rau 2.0000 đồng.

 mâm cơm

"Nhìn bữa cơm này rẻ mà đưa cơm. Mình cũng thích ăn kiểu này, chẳng thích ăn nhiều thịt làm gì, vừa tốn kém lại chẳng tốt", một người nói.

"Ăn thế này chắc hết cả nồi cơm. Ăn thế này cũng thanh lọc cơ thể, làm nhanh mà không tốn kém đúng tâm lý của chị em còn gì nữa". một người khác bình luận.

Nhiều chị em khác tỏ ra khâm phục người phụ nữ mua được mâm cơm này với giá 20.000 đồng. Có người cho hay, nếu bản thân nấu những món này kèm cá diếc sẽ tốn tới 60.000 đồng vì cá diếc bán tới 120.000 đồng/kg.

Mâm cơm 20.000 đồng này tuy không sang chảnh hay đắt tiền nhưng xét tổng quan vẫn đủ chất khi kết hợp giữa đạm của cá, chất xơ, chất béo... cân đối dinh dưỡng cho cả nhà cùng ăn.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: mâm cơm , Dân mạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP