Pháp luật

Chân dung thiếu niên 16 tuổi sát hại người phụ nữ bán dâm trong nhà nghỉ

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại khách sạn A.N ở đường số 1, khu tái định cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu xảy ra vào ngày 29/10 vừa qua.

Theo CAND, ngày 7/11, Công an quận Thủ Đức sau khi tiếp nhận Hồ Thanh Linh (SN 2004, quê Vĩnh Long), đối tượng sát hại bà P.T.L (SN 1975, quê Lào Cai), trong nhà nghỉ A.H (đường số 1, KDC Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) đã tiến hành lấy lời khai. Bước đầu Linh đã thừa nhận hành vi giết người cướp tài sản.

Linh có ngoại hình đô con, mặt già trước tuổi nên nhiều người khi phát hiện bà L tử vong cứ nghĩ nghi phạm phải trên 40 tuổi, tuy nhiên hung thủ chỉ 16 tuổi. Linh khai không có nơi cư trú ổn định, làm nghề bốc xếp tại khu vực giáp ranh giữa TP Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Ngày 29/10, Linh lên mạng xã hội nói chuyện với bà L sau đó ngã giá mua dâm, bà L đồng ý và hướng dẫn Linh đến nhà nghỉ A.H để đặt phòng trước. Linh điều khiển xe máy không biển số tìm đến nhà nghỉ lấy phòng và nằm chờ, một lúc sau bà L đến.

Linh mặt già trước tuổi nên nhiều người nghĩ nghi phạm phải trên 40 tuổi, tuy nhiên chỉ 16 tuổi. Ảnh: NLĐ


Thấy Linh có biểu hiện không tỉnh táo nên bà L không đồng ý bán dâm dẫn đến việc giữa Linh và bà L nảy sinh mâu thuẫn. Hai người sau đó xảy ra cự cãi vì Linh cho rằng bà L. coi thường mình. Bà L. sợ bị đánh nên bỏ chạy ra khỏi phòng thì Linh đuổi theo kéo vào bên trong. Linh dùng tay siết cổ bà L. cho đến khi bà tắt thở. Sau khi bà L. tử vong, Linh lục soát lấy 2 ĐTDĐ và 200.000 đồng rồi tẩu thoát.

Khi nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện bà L. bị sát hại nên trình báo lực lượng chức năng. Nghi phạm Hồ Văn Linh bị bắt giữ khi lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương. Hiện, công an hiện đang khai thác lời khai và các tình tiết liên quan.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP