Giải trí

Cát Phượng: Trải qua dèm pha, lườm nguýt, tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn bên nhau

Sau 11 năm gắn bó bên nhau, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ mối quan hệ với bạn trai kém 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn.

15/5 là ngày sinh nhật của nữ diễn viên Cát Phượng. Nhân dịp này, cô chia sẻ về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng cho hay, thời gian cô và ngôi sao phim Em chưa 18 ở bên nhau đã bước sang năm thứ 11. "Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn ngủn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những dèm pha, những thị phi, những cái lườm nguýt của mọi người để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau, từ trong công việc đến đời sống thường nhật, từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thuở mới yêu.

Cát Phượng cho hay, thời gian cô và Kiều Minh Tuấn ở bên nhau bước qua ngưỡng cửa một thập niên, nhưng 11 năm sau, họ có còn bên nhau nữa không, đó lại là dấu chấm hỏi lớn, không chỉ với mọi người mà ngay cả với chính cô.

"Đời vô thường, hãy vui và hạnh phúc với hiện tại. Nếu 11 năm nữa vẫn còn bên nhau, tôi sẽ làm một sinh nhật thật lớn từ trước đến giờ, một sinh nhật của một đời người đầy tràn ý nghĩa và hạnh phúc nhất của mình. Còn hiện tại, 2 chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào hạnh phúc, vui cười ngày ấy".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gắn bó bên nhau 11 năm.

Nữ diễn viên Cát Phượng hơn bạn trai - Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Họ làm việc chung với nhau trong vở kịch Cánh đồng bất tận. Khi đó, Cát Phượng đã đảm nhận một vai diễn quan trọng, còn nam diễn viên sinh năm 1988 chỉ đóng một vai phụ.

Sau đó, Cát Phượng rủ Kiều Minh Tuấn đi diễn chung. Chuyện tình cảm của họ cũng nảy nở từ những ngày đó.

Trước Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Thái Hòa và có một con trai.

Tác giả: Hoàng Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP