Pháp luật

Cặp vợ chồng ở quận 2 rủ hơn 10 người về trác táng tập thể

Một cặp vợ chồng đã rủ hàng chục người về căn nhà khoá kín cửa ở quận 2 - TP HCM để trác táng tập thể

Ngày 23-1, Cơ quan CSĐT Công quận 2, TP HCM cho biết, vừa bàn giao Nguyễn Hoàng Long (SN 1978), Phan Thị Anh Thảo (SN 1977, vợ Long) cùng 13 đối tượng khác cho Công an TP HCM để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và “Mua bán trái phép chất phép ma tuý”.

Theo thông tin ban đầu, giữa tháng 1-2019, Công an quận 2 nhận được nguồn tin tố giác từ quần chúng về một điểm ma túy quy tụ nhiều người tham gia tại một căn nhà ở đường số 5, KP1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Công an nắm được thông tin căn nhà này do vợ chồng Hoàng Long - Anh Thảo làm chủ và có người canh giữ cẩn thận nên việc tiếp cận rất khó khăn.

ma túy

Nhiều đối tượng đang phê ma túy trong căn nhà khóa kín của vợ chồng Thảo

Chiều 18-1, hàng chục trinh sát Công an quận 2 đã bất ngờ ập vào căn nhà khống chế một số người thân của 2 vợ chồng Hoàng Long – Anh Thảo.

Vào nhà, công an bắt quả tang 2 vợ chồng Hoàng Long – Anh Thảo cùng hơn 10 đối tượng đang phê ma túy đá tập thể tại 1 căn phòng với dàn máy karaoke khủng.

Công an thu giữ tang vật gồm ma túy thể rắn, 11 xe máy, điện thoại cùng một số tiền mặt và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc tổ chức phê ma tuý.

Qua làm việc, vợ chồng Hoàng Long - Anh Thảo khai mua ma túy của Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1986) để bán ma túy cho người nghiện trên địa bàn.

Vợ chồng Thảo lấy hàng rồi giao cho đối tượng Nguyễn Hoàng Anh Khoa (SN 2000, là con của cả 2) mang bán cho người nghiện.

Tuy nhiên, khoảng vài tháng nay, cả 2 vợ chồng Hoàng Long - Anh Thảo cho người nghiện tới cùng nhau tổ chức phê ma tuý.

Tác giả: Phạm Dũng

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: Cặp vợ chồng , ma túy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP