Cuộc sống

Cặp vợ chồng 14 năm ly hôn sau tranh cãi về Ronaldo- Messi ở World Cup

Một cặp vợ chồng người Nga đã quyết định ly hôn sau 14 năm gắn bó do những tranh cãi không dứt về Ronaldo và Messi, ai là người giỏi hơn ở World Cup?

Đến World Cup nước Nga mùa hè này, hai ngôi sao được chú ý nhất là Ronaldo và Messi đều sở hữu tới 5 QBV và được kỳ vọng giành chức vô địch World Cup, đây cũng là danh hiệu lớn nhất hai siêu sao này còn thiếu.

Tại vòng bảng World Cup, Ronaldo đã khi ghi tới 4/5 bàn thắng cho Bồ Đào Nha, trực tiếp góp công lớn nhất đưa đội tuyển vào vòng 1/8.

Trong khi đó Messi cũng trở thành linh hồn, chiếm vị trí không thể thay thế trong đội hình Argentina. Anh ghi một trong hai bàn thắng quyết định vào lưới Senegal giúp đội tuyển lách khe cửa hẹp vào vòng knock-out.

Messi và Ronaldo ai là người giỏi hơn trở thành đề tài tranh cãi suốt 10 năm qua.

Trong trận đấu với tuyển Pháp, Messi cũng là cầu thủ chơi hay nhất phía Argentina. Trong đó anh ghi dấu giày trong hai bàn thắng (1 sút đập chân Mercado, 1 kiến tạo thành bàn) tạo nên trận đấu kịch tính trước Pháp.

Tuy nhiên trước những đối thủ quá mạnh, trong khi tập thể quá nhiều vấn đề, 2 siêu sao này được ví như "cánh én không thể mang đến mùa xuân".

Trước, trong và sau World Cup, Messi với Ronaldo ai là cầu thủ hay hơn, vẫn là đề tranh cãi giữa những người hâm mộ suốt bao năm.

Tuy nhiên có những tranh cãi gay gắt đã dẫn đến chia tay như cặp vợ chồng người Nga sau đây.

Đó là, Arsen và Lyudmila họ kết hôn 2004, trước đó hai người đã nên duyên bởi gặp nhau tại một quán bar khi cùng theo dõi World Cup 2002. Tình yêu bóng đá đưa họ đến với nhau, nhưng tình yêu cho những thần tượng bóng đá khác nhau lại khiến họ chia tay.

"Từ ngày khai mạc World Cup, vợ tôi liên tục chê bai Messi, nói rằng anh ta không thể ghi được bàn thắng từ chấm phạt đền trong trận gặp Iceland. Anh ta sẽ bị loại ở vòng bảng.

Tôi không thể kiềm chế và nói ra những điều không hay mình nghĩ về Ronaldo, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và các câu lạc bộ bà ấy thích. Sau đó tôi thu xếp đồ đạc và bỏ đi", Arsen sống tại thành phố Chelyabinsk, miền nam nước Nga, chia sẻ với Sun.

Bất hòa giữa hai vợ chồng Arsen và Lyudmila xảy ra từ lâu, chủ yếu xoay quanh việc Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi ai là người thi đấu tốt hơn.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi xảy ra hôm 27/6 khi người chồng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Argentina trước Nigeria. Arsen sau đó quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ 14 năm gắn bó, anh đã nộp đơn ly hôn ra tòa án thành phố vào sáng hôm sau.

Tác giả: Đặng Thủy

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Cặp vợ chồng , ronaldo , Messi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP