Giới trẻ

Cặp đôi mặc đồng phục có hành động nhạy cảm giữa công viên, bao người chứng kiến "đỏ mặt"

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hành động của cặp đôi còn khoác trên mình bộ đồng phục khiến mạng xã hội không khỏi quan ngại.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại hành động của một cặp đôi ở giữa công viên Tuổi Trẻ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến mạng xã hội đặc biệt chú ý, rần rần bình luận trên nhiều diễn đàn.

Theo những gì được ghi lại, cặp đôi này đeo khẩu trang che kín mặt và mặc áo đồng phục học sinh. Ngồi trên ghế đá giữa công viên, họ đã có những màn thân mật, gần gũi da thịt khiến những người chứng kiến phải "đỏ mặt".

Có lẽ cảm thấy e ngại nên cả 2 đều cố gắng che kín người nhất có thể, rồi chốc chốc lại nhìn ngó xung quanh để tránh sự chú ý, những ánh nhìn tò mò của mọi người có mặt trong công viên thời điểm đó.

Cặp đôi có những hành động thân mật, gần gũi da thịt khiến người chứng kiến phải kinh ngạc. (Ảnh cắt từ clip)

Cặp đôi khoác trên mình đồng phục học sinh nhưng người ta không thể xác định được độ tuổi chính xác của họ. Dù vậy, hành động này khiến số đông không khỏi sốc và lên tiếng cảnh báo về tình yêu vượt quá giới hạn, thiếu an toàn ở các bạn trẻ. Thêm đó, hành động của họ ở nơi công cộng như thế này là quá phản cảm.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP