Tin địa phương

Cán bộ Sở TNMT Đà Nẵng ném tiền, đánh nhân viên quán bún vì bị thối tiền lẻ

Chiều 2/10, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng xác nhận, người ném tiền trong đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội là cán bộ đang làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc Sở này.

Ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr. đăng tải đoạn video kèm nội dung một người đàn ông được cho là cán bộ TN&MT Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo nội dung trên tài khoản H. Tr., sáng 2/10, sau khi thực khách là cháu bé khoảng 16 tuổi ăn xong, thanh toán thì nhân viên quán trả lại tiền thừa tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên phải trả lại bằng tiền lẻ.

Hình ảnh từ camera về việc người đàn ông (ở góc trái) ném tiền trong quán bún.


Tuy nhiên, lúc sau thì bố của cháu bé đến quán ném tiền tung tóe, la hét nhân viên là: “Tụi bây đưa rác cho con tao à” và đe dọa: “Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”.

Được biết, quán bún xảy ra vụ việc nằm trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Anh H. Tr. – chủ quán bún cho biết, mình rất bức xúc với hành động của người khách ném tiền này.

Theo anh Tr., sau khi ném tiền, người đàn ông này có tát mình 1 cái. Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, người đàn ông cùng nhóm khoảng 7 người trở lại quán bún để đe dọa và có 1 người trong nhóm này đánh nhân viên của mình, đòi đập quán và kêu sáng mai sẽ quay lại phá quán tiếp.

Được biết, hiện anh Tr. đã trình báo sự việc đến Công an, cơ quan chức năng và cung cấp video, hình ảnh từ camera của quán về sự việc.

Nhóm khoảng 7 người đến đe dọa quán vào chiều 2/10.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng cho biết: "Người ném tiền trong đoạn clip này là cán bộ đang làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT TP Đà Nẵng. Hiện, ban giám đốc Sở đã nắm được vụ việc và đã giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất xem xét và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, xử lý cán bộ này theo đúng quy định của pháp luật".

Tác giả: Bình An

Nguồn tin: moitruongvadothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP